Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Park City chất lượng, nhanh chóng

5/5 - (34 bình chọn)

Là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất của Hà Nội với mức độ hoàn thiện cảnh quan cao và quản lý an ninh chặt chẽ, việc vận chuyển đồ đạc ra vào khu đô thị Park City là điều không dễ dàng. Do đó lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Park City của các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín nhưng chưa tìm thấy thì hãy tham khảo ngay nội dung trong bài viết này nhé.

 Dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Park City đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng
Dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Park City đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Park City chất lượng, nhanh chóng

1.    Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Chuyển nhà cần nhiều thời gian và chi phí để sắp xếp, dọn dẹp và vận chuyển. Do đó nếu muốn tự thực hiện thì bạn có thể phải nghỉ làm để chuẩn bị. Ngoài ra, quá trình chuyển nhà khá mệt mỏi, tốn sức và bừa bộn nên việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp là phương án tối ưu nhất.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp còn giúp bạn nhận về nhiều lợi ích như:

−      Giản lược việc đóng gói

Trước khi chuyển nhà thì bạn cần phân loại các vật dụng trong gia đình để sắp xếp và đóng gói sao cho nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo gọn gàng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì công việc này sẽ rất tốn thời gian và gây ra sự bừa bộn.

Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thì tất cả các công việc đóng gói này bạn sẽ không cần phải thực hiện. Nhiệm vụ của bạn chỉ là quan sát và nhắc nhở nếu người dọn dẹp chưa làm đúng theo ý mình. Khoảng thời gian sử dụng cho việc đóng gói đó bạn có thể làm được nhiều việc ý nghĩa hơn.

−      Yên tâm khi thực hiện chuyển nhà

Chuyển nhà gồm rất nhiều công đoạn do đó nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ rất mệt mỏi và không biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản họ sẽ biết phải làm gì, làm như thế nào để đảm bảo việc chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và gọn gàng nhất. Mọi đồ đạc được đóng gói đều có ghi lại giúp bạn dễ dàng kiểm tra và sắp xếp khi vào nhà mới. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ công đoạn nào mà vẫn yên tâm khi tiến hành chuyển nhà.

−      Tiết kiệm được nhiều thời gian

Việc sắp xếp đồ đạc, vận chuyển, đóng gói tốn của bạn rất nhiều thời gian. Vì thế sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian này. Ngoài ra, với xe chở chuyên dụng có nhiều tải trọng khác nhau phù hợp với nhiều khối lượng đồ đạc nên đảm bảo việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong 1 lần chuyên chở.

−      Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn nghĩ thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ rất tốn kém thì thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Thuê dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí phục vụ việc chuyển nhà như chi phí mua sắm dụng cụ đóng gói, chi phí thuê người bốc dỡ, vận chuyển, chi phí tháo lắp đồ đạc,…

Khi thuê dịch vụ bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Điều này giúp bạn kiểm soát và cân đối tài chính thuận tiện hơn.

−      Đảm bảo đồ đạc an toàn

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà thì các nhân viên chuyên nghiệp với dụng cụ chuyên dụng sẽ thực hiện tháo lắp, sắp xếp, bao bọc, vận chuyển,… đồ đạc một cách cẩn thận, đảm bảo. Điều này giúp giữ được giá trị và vẻ đẹp thẩm mỹ của đồ dùng. Ngoài ra, nếu trong quá trình vận chuyển, sắp xếp đồ đạc có bị hư hại thì bạn sẽ được hoàn tiền hoặc bồi thường tương đương giá trị hư hỏng của đồ dùng.

−      Đảm bảo sức khỏe

Đồ đạc trong gia đình thường rất nhiều loại với kích cỡ, trọng lượng khác nhau do đó nếu bạn tự thực hiện vận chuyển thì sẽ dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giúp bạn đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi tất cả các công đoạn đã được người bên công ty dịch vụ thực hiện.

 Nhân viên chuyển nhà sẽ thực hiện hết các công đoạn chuyển nhà cho khách hàng
Nhân viên chuyển nhà sẽ thực hiện hết các công đoạn chuyển nhà cho khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại The Manor Mỹ Đình, uy tín, chuyên nghiệp

2.    Dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Park City chất lượng của Kiến Vàng

Khu đô thị Park City nằm tại quận Hà Đông là một trong những khu đô thị lớn với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cảnh quan xanh mát, chất lượng. Bên cạnh việc đầu tư vào không gian sinh sống, chủ đầu tư còn rất chú trọng đến sự an toàn của các cư dân cũng như đồ dùng, vật chất trong khu đô thị. Chính vì vậy việc chuyển nhà tại Khu đô thị Park City đòi hỏi yêu cầu cao hơn của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị tham gia cung cấp dịch vụ chuyển nhà tuy nhiên chỉ có Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà tại Khu đô thị Park City chất lượng, đảm bảo và được khách hàng tin tưởng. Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà lâu năm với nhiều kinh nghiệm và luôn đảm bảo vận chuyển đồ đạc an toàn và nhanh chóng nhất theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Park City của Kiến Vàng khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

−      Dịch vụ uy tín và đảm bảo

Kiến Vàng cam kết đem đến dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng và thời gian như trao đổi với khách hàng. Công ty luôn trong tâm thế chuyển nhà cho khách hàng như đang chuyển chính ngôi nhà của mình. Toàn bộ nhân viên công ty luôn thấm nhuần điều này nên cung cấp dịch vụ cẩn trọng và đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, với trình độ đóng gói chuyên nghiệp, Kiến Vàng đảm bảo các vật dụng đều được bao bọc kỹ lưỡng nhằm tránh các vết trầy xước. Ngoài ra, việc tháo dỡ, lắp ráp cũng sử dụng thiết bị chuyên dụng và thực hiện theo đúng quy trình nên đảm bảo giữ nguyên hiện trạng của các vật dụng. Khách hàng lựa chọn Kiến Vàng chỉ cần quan sát đợi nghiệm thu mà không cần phải trực tiếp tham gia vào bất kỳ khâu nào của quá trình chuyển nhà.

−      Chính sách bồi thường giá trị lớn

Hiểu được sự yêu quý với đồ đạc cũng như giá trị của các đồ đạc đó, Kiến Vàng đã đưa ra chính sách bồi thường 100% giá trị tài sản bị hư hại do công ty gây ra trong quá trình vận chuyển cho khách hàng. Cam kết này được trình bày rõ ràng trong hợp đồng để khách hàng yên tâm. Ngoài ra, việc bồi thường không cần bất kỳ giấy tờ hay thủ tục nào giúp khách hàng hài lòng và tiết kiệm được thời gian.

−      Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng đều được đào tạo bài bản và thực hành thường xuyên về cách sắp xếp đồ đạc sao cho tiết kiệm và hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật tháo lắp cũng có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng nên đảm bảo việc tháo lắp đúng quy trình, an toàn. Đội ngũ tư vấn tận tình hỗ trợ, báo giá và giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Nhân viên của Kiến Vàng luôn giúp đỡ khách hàng và thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

 Nhân viên Kiến Vàng tận tình và chuyên nghiệp với công việc
Nhân viên Kiến Vàng tận tình và chuyên nghiệp với công việc

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vinhomes Metropolis Ba Đình

−      Đa dạng gói dịch vụ vận chuyển

Kiến Vàng không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như chuyển văn phòng, chuyển nhà Bắc Nam, chuyển kho xưởng, cho thuê xe chuyên dụng,… Tất cả các dịch vụ đều được đảm bảo về chất lượng, mức độ an toàn và chuyên nghiệp.

−      Giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh

Nhằm mang dịch vụ chuyển nhà đến với mọi khách hàng và giúp họ tiết kiệm được chi phí vận chuyển nên Kiến Vàng đã đưa ra giá dịch vụ rẻ và cạnh tranh. Công ty cam kết sẽ không có đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả rẻ và nhiều ưu đãi như Kiến Vàng.

−      Cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà mọi lúc mọi nơi, chỉ cần khách hàng có nhu cầu Kiến Vàng sẽ ngay lập tức xuất hiện. Bất kể các dịp cuối tuần, ngày Lễ, Tết, Kiến Vàng đều đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng.

Khách hàng khi liên hệ với Kiến Vàng còn được tư vấn cụ thể và nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến quá trình chuyển nhà. Đặc biệt, chỉ sau 30 phút liên hệ Kiến Vàng sẽ ngay lập tức đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát, tư vấn và báo giá chính xác.

3.    Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Park City công khai, minh bạch

Kiến Vàng cam kết cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Park City rẻ, công khai và minh bạch. Tuy nhiên để có được báo giá chính xác thì nhân viên của Kiến Vàng cần đến nhà khách hàng để khảo sát và đánh giá về số lượng đồ đạc, mức độ khó khi tháo lắp, quãng đường vận chuyển,… Sau khi khảo sát xong, Kiến Vàng sẽ tính toán và đưa ra báo giá phù hợp nhất với yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

Hiện nay, Kiến Vàng cung cấp báo giá tham khảo theo 02 hình thức chính gồm:

−      Báo giá tính theo loại xe vận chuyển

Báo giá tính theo loại xe vận chuyển được tính như sau:

Stt Loại xe vận chuyển Giá dịch vụ mở đầu (giá cho 4km đầu tiên) Giá dịch vụ từ km thứ 5 trở đi Chi phí tính theo giờ Chi phí bốc dỡ vật dụng
1 Xe tải nhỏ có trọng tải 500 kg 200.000 VNĐ 19.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/giờ 360.000 VNĐ/người
2 Xe tải chuyển nhà có trọng tải 1 tấn 250.000 VNĐ 22.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/giờ 360.000 VNĐ/người
3 Xe tải chuyển nhà có trọng tải 1.5 tấn 280.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/giờ 360.000 VNĐ/người
4 Xe tải chuyển nhà có trọng tải 1.9 tấn 350.000 VNĐ 26.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/giờ 360.000 VNĐ/người
5 Xe tải chuyển nhà có trọng tải 2.4 tấn 380.000 VNĐ 38.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/giờ 360.000 VNĐ/người

−      Báo giá tính theo quãng đường di chuyển

Tùy theo quãng đường và độ khó của đường đi mà giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi. Báo giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà tính theo quãng đường như sau:

Stt Khoảng cách vận chuyển Xe tải vận chuyển trọng tải 1 tấn Xe tải vận chuyển trọng tải 2 tấn trở lên Chi phí bốc dỡ vật dụng
1 Trong 4 km đầu tiên 250.000 VNĐ 300.000 VNĐ 360.000 VNĐ/người
2 Từ 5 km đến 20 km 250.000 VNĐ (cho 4 km đầu tiên) + 20.000 VNĐ/km (cho km thứ 5 đến km thứ 20) 300.000 VNĐ (cho 4 km đầu tiên) + 20.000 VNĐ/km (cho km thứ 5 đến km thứ 20) 360.000 VNĐ/người
3 Từ 21 km đến 25 km 500.000 VNĐ 600.000 VNĐ 360.000 VNĐ/người
4 Từ 26 km đến 30 km 600.000 VNĐ 650.000 VNĐ 360.000 VNĐ/người
5 Từ 31km đến 35km 650.000 VNĐ 750.000 VNĐ 360.000 VNĐ/người
6 Từ 36 km đến 45 km 700.000 VNĐ 800.000 VNĐ 360.000 VNĐ/người
7 Từ 46 km đến 55 km 800.000 VNĐ 900.000 VNĐ 360.000 VNĐ/người
8 Từ 56 km đến 65 km 950.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ 360.000 VNĐ/người
9 Từ 66 km đến 85 km Giá tính thêm 16.000 VNĐ/km Giá tính thêm 18.000 VNĐ/km 360.000 VNĐ/người
10 Từ 86 km đến 150 km Giá tính thêm 15.000 VNĐ/km Giá tính thêm 17.000 VNĐ/km 360.000 VNĐ/người
11 Trên 150 km Giá tính thêm 14.000 VNĐ/km Giá tính thêm 16.000 VNĐ/km 360.000 VNĐ/người

Lưu ý:

  • Báo giá trên chỉ là báo giá tham khảo. Để được báo giá chính xác Kiến Vàng cần thực hiện khảo sát và đánh giá.
  • Giá dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT và các loại phí, thuế phát sinh như phí cầu đường, vé xe,…

Bên cạnh báo giá trên thì còn có các loại phí khác được áp dụng nhằm đảm bảo thực hiện dịch vụ an toàn, hiệu quả như chi phí thùng đóng gói, màng bọc, công tháo lắp máy lạnh, công tháo lắp đồ dùng nội thất,… Tùy theo số lượng đồ đạc của gia đình mà các loại phí này sẽ được báo giá kèm theo báo giá dịch vụ chính thức.

 Báo giá chuyển nhà được cập nhật sau khi được khảo sát chính thức
Báo giá chuyển nhà được cập nhật sau khi được khảo sát chính thức

4.    Kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng, đỡ tốn thời gian

Chuyển nhà tuy tốn nhiều thời gian và công sức nhưng nếu bạn biết các kinh nghiệm dưới đây thì việc chuyển nhà sắp tới sẽ rất nhanh chóng và thuận lợi. Một vài kinh nghiệm hữu ích bạn nên áp dụng như:

−      Chuẩn bị trước các thủ tục, giấy tờ

Nếu bạn chuyển nhà trong khu đô thị thì cần chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết như giấy xin chuyển nhà, giấy kiểm kê đồ đạc,… Các khu dân cư, khu đô thị thường có mức độ bảo đảm an ninh cao nên việc vận chuyển đồ đạc không nhanh chóng, đơn giản như nhà phố. Do đó bạn cần liên hệ trước và chuẩn bị hết giấy tờ cần thiết trước khi đến thời điểm chuyển nhà nhằm đảm bảo vận chuyển đúng thời gian và thuận tiện.

−      Lựa chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp

Trước khi chuyển nhà bạn cần tính toán và lựa chọn thời gian thực hiện phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc chọn ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà nhằm đem đến nhiều thuận lợi cho gia đình sau khi đến sinh sống tại nhà mới. Ngoài ra, việc chọn sẵn thời điểm giúp bạn có thời gian chuẩn bị và chủ động công việc. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian do đó lựa chọn thời điểm chuyển nhà trước là điều rất quan trọng.

−      Lên danh sách công việc cần thực hiện

Chuyển nhà gồm rất nhiều công đoạn và công việc phải thực hiện. Do đó nếu không lên kế hoạch và lập danh sách thì bạn có thể bỏ sót những vật dụng cần thiết. Một vài công việc bạn cần thực hiện trước khi chuyển nhà là hủy hợp đồng internet tại nhà cũ và lập hợp đồng cho nhà mới, thanh toán tiền điện, nước sử dụng, thực hiện chuyển trường cho con cái nếu cần thiết,… Việc lập trước danh sách giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc đồng thời giảm bớt áp lực trước những ngày chuyển nhà.

−      Phân loại và sắp xếp đồ đạc cần vận chuyển

Đồ đạc sử dụng trong gia đình thường khá nhiều loại với kích cỡ, khối lượng khác nhau. Chính vì vậy để không bỏ sót thì bạn nên lập danh sách và tiến hành phân loại từng đồ dùng, vật dụng. Bạn hãy cân nhắc phân loại đồ dùng theo mức độ ưu tiên hoặc nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc xem đồ nào nên chuyển đi trước, đồ nào có thể để chung với nhau,… Việc phân loại này giúp quá trình chuyển nhà nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Phân loại đồ đạc trước khi thực hiện chuyển nhà
Phân loại đồ đạc trước khi thực hiện chuyển nhà

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Vinhome Royal City nhanh chóng – chuyên nghiệp – giá rẻ

−      Thanh lý những đồ đạc không sử dụng

Trước khi chuyển nhà bạn nên cân nhắc việc thanh lý những đồ đạc không sử dụng để giảm bớt số lượng đồ đạc. Những đồ dùng không còn dùng đến bạn có thể tặng bạn bè, hàng xóm hoặc quyên góp cho những người đói nghèo cần dùng đến. Việc thanh lý đồ đạc giúp quá trình chuyển nhà trở lên nhẹ nhàng hơn đồng thời cũng giúp giảm bớt chi phí thuê dịch vụ vận chuyển.

−      Thực hiện đóng gói trước các vật dụng

Bạn không nên để đến lúc chuyển nhà mới thực hiện đóng gói đồ đạc vì sẽ khiến bạn bị ngợp và bối rối. Thực hiện đóng gói trước giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế được sự thất lạc, thiếu sót khi vận chuyển. Các đồ đạc nên đóng gói trước như đồ vật ít sử dụng, đồ có giá trị lớn, đồ dùng có kích thước lớn,…Việc đóng gói trước giúp bạn có nhiều thời gian để bọc lót nhằm tránh đổ vỡ, va chạm khi vận chuyển.

Chuyển nhà tại Khu đô thị Park City đòi hỏi dịch vụ chuyển nhà phải có uy tín và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Do đó hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng để tìm hiểu và sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng đúng chuẩn theo quy trình chuyên nghiệp. Công ty thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *