Chuyển nhà trọn gói là gì? chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển nhà trọn gói là gì? thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền? là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi tìm hiểu các dịch vụ chuyển nhà bên công ty chúng tôi cung cấp. Vậy Chuyển nhà trọn gói là gì?. dịch vu này mang lại lợi ích gì cho người sử dụng? Chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu?. Cùng tìm câu trả lời ngay bài viết dưới đây nhé!

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là hình thức dịch vụ vận chuyển tiện ích theo yêu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ gia chủ xử lý tất cả các khâu: từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới.

Chuyển nhà trọn gói là gì
Chuyển nhà trọn gói là gì

Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng cần chú ý giám sát cũng như đưa ra yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc, yêu cầu của khách hàng, quãng đường vận chuyển. Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã và đang trở thành dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để tự mình chuyển đồ đạc.

Vì sao xuất hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển công ty,… là việc diễn ra thường xuyên khi mỗi người có nhu cầu thay đổi địa chỉ, môi trường sống với mong muốn tìm được nơi mang nhiều điều kiện thuận lợi và thành công hơn.

Và để tiết kiệm chi phí khi không cần sắm đồ đạc, vật liệu mới thì đã số chúng ta đều vận chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới.

Vì sao xuất hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Vì sao xuất hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi chuyển đồ, có thể sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Ban đầu, chỉ là những phương tiện thô sơ như Xe lam, Xe ba gác. Đến khi đồ đạc nhiều, phải tính đến sử dụng những loại xe chuyên dụng để chuyển đồ.

Nhưng khi đồ đạc vận chuyển ngày càng nhiều, một vài người thì sẽ không thể làm hết. Khi đó sẽ phải nhờ đến nhiều người. Cũng từ đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại những lợi ích cho khách hàng một số điểm nổi bật sau:

Tiết kiệm thời gian:

Tối ưu thời gian đóng gói đồ đạc và tiết kiệm thời gian vận chuyển là điểm mạnh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi thuê dịch vụ, khách hàng sẽ không càn phải làm bất cứ công việc gì, mọi việc đã được đội ngũ nhận viên chuyển nhà lên kế hoạch tháo dỡ, đóng gói, và lắp đặt phụ trách toàn bộ.

Tiết kiệm công sức:

Việc tự tháo dỡ, bốc xếp, đóng gói có thể làm tốn thời gian cho khách hàng vì thông thường chủ nhà chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

Tiết kiệm công sức
Tiết kiệm công sức

Đơn vị chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản sẽ mang đến một sự nhanh chóng trong quá trình vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mình về nhà một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Giá cả rõ ràng, hợp lý:

Bạn sẽ được báo giá rõ ràng, không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng, không bị hét giá như thuê xe nhỏ lẻ bên ngoài.

Vận chuyển An toàn:

Hình thức chuyển nhà trọn gói mang đến sự an tâm hơn so với các hình thức tự chuyển nhà khác khi đồ đạc khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Những đơn vị uy tín luôn biết cách bảo vệ đồ đạc khách hàng ở mức độ tối ưu nhất.

Vận chuyển An toàn
Vận chuyển An toàn

Ngoài ra chuyển nhà trọn gói dùng nguyên xe vận chuyển nên xuyên suốt quãng đường đồ đạc được di chuyển an toàn, tránh được việc mất mát, hư hỏng. Bạn có thể yên tâm đồ đạc, hàng hóa có giá trị được vận chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quý khách cần phải biết được những yếu tố dưới đây để quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ. Mộ số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ như sau:

Yếu tố thứ nhất: Khoảng cách, quãng đường vận chuyển:

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ Quý khách, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ cà nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn, dễ đi nhất. Biết được lộ trình rõ ràng, chúng tôi sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất cho gia chủ.

Giá tham khảo Cước taxi Tải

Phân loại xe Mở Cửa 5Km Đầu Từ Km 5 Đến Km 15
Xe 500 Kg 180.000đ 18.000 VNĐ/1Km
Xe 1200 Kg 250.000đ 20.000 VNĐ/1Km
Xe 2400 Kg 350.000đ 25.000 VNĐ/1Km

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để được báo giá chi tiết Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Yếu tố thứ hai: Số lượng đồ đạc cần vận chuyển:

Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Công việc khảo sát số lượng đồ đạc, cần nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khảo sát trực tiếp. Không thể báo giá khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá mơ hồ.

Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát. Ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ.

Tham khảo bảng giá vận chuyển đồ đạc dưới đây:

Đồ Dùng Công Việc Cần Làm Đơn Giá
Máy điều hòa Tháo, vận chuyển, lắp đặt 400.000 – 600.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây Tháo, vận chuyển, lắp đặt 20.000 – 50.000 đ/cái
Bộ bàn ghế Sofa Tháo, vận chuyển, lắp đặt 300.000 – 900.000 đ/bộ
Tủ lạnh Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 600.000 đ/cái
Ti vi Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 – 400.000 đ/cái
Ghế nhỏ các loại Tháo, vận chuyển, lắp đặt 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính Tháo, vận chuyển, lắp đặt 250.000 – 500.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 buồng Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 600.000 đ/cái
Bàn làm việc Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 – 350.000 đ/cái
Giường Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 350.000 đ/cái

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để được báo giá chi tiết Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói hoạt động như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng:

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gọi điện đến công ty chúng tôi theo Số điện thoại quen thuộc 0961729729. Nhân viên CSKH sẽ ghi lại thông địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Cử đại diện đến khảo sát, báo giá & ký hợp đồng

Đại diện công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 Phút. Tại đây, chúng tôi tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng cần chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

Cụ thể: 

  • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ v.v….
  • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch và triển khai hợp đồng

Tiến hành lập kế hoạch vận chuyển: Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với Quý Khách Hàng triển khai tháo dỡ đồ đạc, trang thiết bị máy móc cần vận chuyển một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và tiết kiệm thời gian Quý khách nhất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí còn lại.

Ngay sau hoàn tất mọi công việc vận chuyển, Quý khách và Công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ưu điểm của dịch vụ và chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói rồi. Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay cho công ty chuyển nhà Kiến Vang theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Địa chỉ: Số 62 ngõ 8/11/36 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm,Hà Nội.
Giờ mở cửa: 08h30 – 21h00
Tel / zalo: 0961729729
Email: chuyenhakienvang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *