Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Gamuda Gardens

5/5 - (13 bình chọn)

Khu đô thị Gamuda Gardens là một trong 05 khu đô thị đáng sống nhất ở Hà Nội. Với quần thể tiện tích lớn, hiện đại, quy hoạch xanh khoa học, Gamuda Gardens mang đến môi trường sống tiện nghi và thoải mái. Khu đô thị Gamuda Gardens có mức độ bảo đảm an ninh, an toàn cao nên đối với những hoạt động vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens của Kiến Vàng đảm bảo chất lượng và an toàn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong nội dung dưới đây nhé.

 Nhu cầu chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens ngày càng tăng cao
Nhu cầu chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens ngày càng tăng cao

Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ, bao sạch, bao nhanh

Contents

1.    Các khó khăn khi tự thực hiện chuyển nhà

Chuyển nhà đến một môi trường mới đem đến nhiều hào hứng cho mọi người. Tuy nhiên công đoạn thực hiện chuyển nhà lại khá mệt mỏi, đặc biệt khi gia đình bạn có quá nhiều đồ đạc. Có khá nhiều khó khăn dễ gặp phải khi bạn tự thực hiện chuyển nhà, có thể kể đến một vài khó khăn như sau:

−      Tốn nhiều thời gian

Việc tự thực hiện chuyển nhà sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian từ việc xin giấy tờ vận chuyển (nếu chuyển đến/ chuyển đi tại khu chung cư, khu đô thị khép kín,…) cho tới việc sắp xếp, tìm người giúp đỡ,… Điều này có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các thành viên trong gia đình.

−      Tốn nhiều chi phí

Tự chuyển nhà nhìn tưởng như bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tuy nhiên sự thật thì ngược lại. Khi tự thực hiện bạn sẽ thấy chi phí bạn phải bỏ ra nhiều hơn so với việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài.

Nếu tự thực hiện chuyển nhà thì tất cả các vật dụng đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ bạn đều phải chuẩn bị chưa kể đến việc thuê xe vận chuyển cũng sẽ làm bạn tốn một khoản kha khá. Do đó hãy cân nhắc chi phí và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho gia đình.

−      Khó khăn khi tháo dỡ đồ dùng

Trong gia đình thường có rất nhiều đồ dùng điện, đồ dùng có kích thước lớn nên cần phải tháo ra để sắp xếp và vận chuyển. Nếu không có kinh nghiệm, kiến thức thì rất có thể khi tháo rời bạn sẽ làm hư hại một phần hoặc gây ra nguy hiểm đặc biệt là hệ thống ga, điện.

Đặc biệt, với các đồ dùng khác như tủ quần áo, bàn ghế có thể tháo rời nhưng nếu không có dụng cụ chuyên dụng thì sẽ rất dễ gây ra hư hỏng. Một khi các vật dụng này bị hư hỏng thì rất khó để sửa chữa do đó bạn sẽ phải tốn chi phí để sắm sửa lại.

−      Cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác

Chuyển nhà sẽ cần nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân hơn bạn nghĩ để giúp đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Do đó có thể gây phiền tới người khác bởi ai cũng có công việc phải làm và không phải ai cũng sẵn sàng rảnh rỗi để hỗ trợ bạn.

−      Tốn công sức vận chuyển

Để vận chuyển đồ dùng, vật dụng từ nhà cũ qua nhà mới sẽ tốn rất nhiều công sức và sức lực, đặc biệt nếu phải chuyển lên tầng cao thì càng vất vả hơn. Nếu đồ dùng nào vận chuyển được bằng thang máy thì sẽ đỡ mệt hơn, tuy nhiên có những vật dụng không vừa thang máy thì phải vận chuyển thang bộ. Điều này thực sự rất mệt nhọc, vất vả. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển có thể gặp khó khăn, nguy hiểm hoặc hư hỏng đồ dùng.

−      Khó khăn khi sắp xếp, đóng gói đồ đạc

Việc đóng gói đồ dùng nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu không biết cách thực hiện thì sẽ không biết phải sắp xếp sao cho gọn gàng, dễ tìm kiếm và hạn chế hư hại khi vận chuyển. Do đó, nếu chưa biết cách thực hiện thì nên tham khảo người có kinh nghiệm hoặc nhờ người thân thực hiện giúp.

−      Thời tiết xấu

Ngoài các khó khăn do bản thân con người và công việc chuyển nhà tạo ra thì còn có những khó khăn đến từ bên ngoài như thời tiết xấu, đường đi khó, gập ghềnh,… Những điều này có thể khiến thời gian chuyển nhà phải kéo dài cả tuần hoặc cả tháng. Việc kéo dài như vậy cũng gây ra nhiều hệ lụy khiến bạn tốn thời gian và chi phí.

Khó khăn khi tự thực hiện chuyển nhà
Khó khăn khi tự thực hiện chuyển nhà

Xem thêm: 1 dịch vụ chuyển nhà Trọn gói tại Khu đô thị Ecopark an toàn và tiết kiệm

2.    Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens trọn gói?

Chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens sẽ khó khăn hơn so với việc chuyển tới nhà phố bình thường do bị kiểm soát về thời gian cũng như đồ đạc vận chuyển. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn lý tưởng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ chuyển nhà mà bạn không cần phải tham gia thực hiện bất kỳ công đoạn nào. Công ty dịch vụ sẽ có đầy đủ các vật dụng cần thiết và nhân công để sắp xếp, di dời và vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới cho bạn. Công ty dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu nhằm đảm bảo việc chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens bạn sẽ còn nhận về nhiều lợi ích như:

−      Tiết kiệm được thời gian

Công ty dịch vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên việc sắp xếp, phân loại đồ dùng, vật dụng nhanh chóng, đảm bảo do đó giúp tiết kiệm được thời gian hơn. Ngoài ra, công ty sẽ có nhiều loại xe với trọng tải khác nhau phù hợp với số lượng đồ dùng của gia đình. Việc vận chuyển 01 lần các đồ dùng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển để có nhiều thời gian cho sắp xếp, vệ sinh nhà mới, nhà cũ.

−      Kiểm soát chi phí tốt hơn

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định theo hợp đồng mà không phải chi thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Điều này sẽ giúp bạn cân đối chi phí tốt hơn để tránh lãng phí hoặc phát sinh. Việc tiết kiệm chi phí này giúp bạn có thể mua sắm thêm những đồ dùng mới cho gia đình khi qua nhà mới để căn nhà thêm khang trang, tiện nghi.

−      Tiết kiệm sức vận chuyển

Công ty dịch vụ sẽ có đầy đủ nhân công để thực hiện tất cả các khâu của quá trình chuyển nhà như sắp xếp, đóng gói, khuân vác đồ dùng, vận chuyển tới địa điểm mới,… Vì tất cả các khâu đã có người thực hiện nên gia đình bạn sẽ không phải tốn công hay mệt mỏi khi chuyển đến nhà mới. Bạn chỉ cần quan sát và nhắc nhở nếu công ty dịch vụ không thực hiện đúng theo ý mình.

−      Đảm bảo an toàn đồ đạc

Đồ đạc trong gia đình đều phải đóng thùng và bao bọc lại cẩn thận trước khi chuyển đi nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Công ty dịch vụ với đội ngũ chuyên nghiệp và đầy đủ các dụng cụ đóng gói sẽ giúp đảm bảo an toàn cho đồ dùng. Nếu xảy ra hư hại, thất thoát thì bạn cũng sẽ nhận được sự đền bù từ phía công ty. Do đó lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín là điều cần thực hiện trước khi chuyển nhà.

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đem đến nhiều lợi ích
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đem đến nhiều lợi ích

Xem thêm:Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Ciputra giá rẻ

3.    Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ. Mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, bạn cần tìm hiểu để chọn công ty uy tín với báo giá phù hợp.

−      Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà không cố định mà sẽ có sự thay đổi tùy theo từng yếu tố. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ như sau:

+      Quãng đường vận chuyển

Quãng đường di chuyển có ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ chuyển nhà. Quãng đường càng xa, càng khó đi thì chi phí chuyển nhà cũng sẽ tăng cao và ngược lại, nếu quãng đường ngắn, dễ đi thì chi phí sẽ rẻ hơn. Giá dịch vụ chuyển nhà có thể được tính theo khoảng cách vận chuyển như dưới 4km đầu giá khoảng 250.000đ, từ 5km đến 20km giá khoảng 400.000đ,…

+      Thời gian chuyển nhà

Chuyển nhà vào những ngày thường sẽ có giá thấp hơn so với việc chuyển nhà vào ngày nghỉ hoặc ngày Lễ, Tết. Mỗi khoảng thời gian khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, gia đình bạn nên cân nhắc lựa chọn khoảng thời gian phù hợp để có được mức giá hợp lý nhất.

+      Mức độ khó, dễ khi vận chuyển đồ dùng

Trong giá dịch vụ sẽ bao gồm công tháo lắp, vận chuyển đồ dùng. Do đó nếu đồ vật khó tháo dỡ, hoặc khó vận chuyển thì chi phí giá dịch vụ sẽ cao hơn do phải tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện. Còn với các đồ dùng nhỏ, dễ vận chuyển thì mức giá đưa ra sẽ hợp lý và rẻ hơn.

+      Khối lượng và kích thước đồ dùng

Đồ dùng càng có khối lượng hoặc kích thước lớn thì chi phí vận chuyển sẽ càng cao do vừa phải tốn công sức vận chuyển, tốn xe chuyên dụng và yêu cầu xe tải có trọng tải lớn. Kích thước đồ dùng lớn đòi hỏi nhiều người vận chuyển hơn do đó cũng sẽ khiến giá dịch vụ cao hơn so với mức giá bình thường.

 Khối lượng và kích thước đồ dùng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ chuyển nhà
Khối lượng và kích thước đồ dùng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ chuyển nhà

−      Báo giá gói dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens thường được tính theo 02 hình thức sau:

+      Báo giá tính theo xe vận chuyển

Đây là bảng giá tham khảo và chưa tính thuế VAT cũng như các loại phí khác khi di chuyển như phí cầu đường, vé tàu,…

SttLoại xe vận chuyểnGiá dịch vụ mở đầu (giá cho 4km đầu tiên)Giá dịch vụ từ km thứ 5 trở điChi phí tính theo giờChi phí khuân vác vật dụng
1Xe tải vận chuyển loại nhỏ có trọng tải 500 kg200.000đ19.000đ/Km80.000đ/giờ360.000đ/người
2Xe tải có trọng tải 1 tấn250.000đ22.000đ/Km80.000đ/giờ360.000đ/người
3Xe tải có trọng tải 1.5 tấn280.000đ25.000đ/Km80.000đ/giờ360.000đ/người
4Xe tải có trọng tải 1.9 tấn350.000đ26.000đ/Km100.000đ/giờ360.000đ/người
5Xe tải có trọng tải 2.4 tấn380.000đ38.000đ/Km100.000đ/giờ360.000đ/người

 

+      Báo giá tính theo quãng đường vận chuyển

Đây cũng là bảng giá tham khảo và chưa tính thuế VAT cũng như các loại phí khác khi di chuyển như phí cầu đường, vé tàu,…

SttQuãng đường vận chuyểnXe tải có trọng tải 1 tấnXe tải có trọng tải 2 tấn trở lênChi phí khuân vác vật dụng
1Đối với 4 km đầu tiên250.000đ300.000đ360.000đ/người
25 km đến 20 km250.000đ (với 4 km đầu tiên) + 20.000đ/km (từ km thứ 5 đến km thứ 20)300.000đ (với 4 km đầu tiên) + 20.000đ/km (từ km thứ 5 đến km thứ 20)360.000đ/người
321 km đến 25 km500.000đ600.000đ360.000đ/người
426 km đến 30 km600.000đ650.000đ360.000đ/người
531km đến 35km650.000đ750.000đ360.000đ/người
636 km đến 45 km700.000đ800.000đ360.000đ/người
746 km đến 55 km800.000đ900.000đ360.000đ/người
856 km đến 65 km950.000đ1.100.000đ360.000đ/người
966 km đến 85 kmChi phí tính thêm 16.000đ/kmChi phí tính thêm 18.000đ/km360.000đ/người
1086 km đến 150 kmChi phí tính thêm 15.000đ/kmChi phí tính thêm 17.000đ/km360.000đ/người
11Trên 150 kmChi phí tính thêm 14.000đ/kmChi phí tính thêm 16.000đ/km360.000đ/người

 

Ngoài báo giá dịch vụ chính như trên thì một vài công ty dịch vụ sẽ phát sinh thêm các khoản chi phí sau: chi phí thùng carton, chi phí màng bọc, công tháo lắp máy lạnh, công tháo dỡ đồ dùng,… Do đó, khi trao đổi, khách hàng cần yêu cầu rõ về báo giá và các loại phí liên quan để tránh phát sinh ngoài ý muốn gây tốn kém chi phí.

4.    Kiến Vàng – dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens đảm bảo uy tín và an toàn

Hiện nay trên thị trường dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai có nhiều đơn vị cùng cung cấp. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn đồ dùng, dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ, cạnh tranh thì bạn hãy tìm đến với Công ty TNHH vận chuyển Kiến Vàng Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ chuyển nhà cho khách hàng trong nhiều khu đô thị, khu dân cư, khu nhà phố,… Kiến Vàng tự tin cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện của nhân viên.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại

Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng của Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng của Kiến Vàng

Đồng thời, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng như sau:

−      Cam kết bồi thường 100% giá trị của tài sản bị hư hại

Kiến Vàng cam kết bồi thường cho khách hàng 100% giá trị tài sản bị hư hại nếu có được phát hiện trong các quá trình vận chuyển, sắp xếp, tháo dỡ,… Công ty không yêu cầu giấy tờ hay thủ tục phức tạp nào tránh làm mất thời gian và gây khó chịu cho khách hàng. Cam kết của công ty sẽ được trình bày rõ trong hợp đồng ký kết trước khi triển khai dịch vụ.

−      Đảm bảo sự an toàn của đồ dùng

Công ty cam kết đảm bảo sự an toàn của đồ dùng tránh như va đập, trầy xước, hư hại bằng việc bao bọc kỹ càng, cẩn thận mọi đồ đạc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng sẽ thực hiện sắp xếp đóng gói ngăn nắp, gọn gàng các đồ dùng. Bên cạnh đó, các đồ vật cần phải tháo lắp, tháo rời cũng được nhân viên công ty thực hiện với thiết bị chuyên dụng, từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng.

−      Chuyển nhà nhanh chóng, trọn gói

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A đến Z cho khách hàng lựa chọn dịch vụ. Khách hàng chỉ cần quan sát và có ý kiến nếu như nhân viên Kiến Vàng sắp xếp, vận chuyển đồ vật chưa theo ý mình. Nhân viên công ty cũng đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ không gian cho khách hàng sau khi đã vận chuyển hết đồ đạc. Thời gian thực hiện dịch vụ thường chỉ gói gọn trong một buổi hoặc một ngày. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

−      Phục vụ 24/7 mọi lúc

Kiến Vàng cam kết phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi kể cả những ngày nghỉ, Lễ, Tết hay những vùng tỉnh xa xôi khác. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu liên hệ với Kiến Vàng, nhân viên công ty sẽ ngay lập tức sắp xếp khảo sát và báo giá chính xác đến khách hàng.

−      Giá cả rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Công ty Kiến Vàng luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Do đó công ty đưa ra chính sách giá rẻ, cạnh tranh nhưng chất lượng luôn đảm bảo sự vượt trội. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, tặng kèm,… để gia tăng lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

 Kiến Vàng cam kết chuyển nhà nhanh chóng và an toàn đồ dùng
Kiến Vàng cam kết chuyển nhà nhanh chóng và an toàn đồ dùng

5.    Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của công ty, khách hàng sẽ được cam kết những điều sau:

  • Phục vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và nhiệt tình.
  • Bồi thường 100% giá trị hư hại của tài sản trong quá trình chuyển nhà.
  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài chi phí đã nếu trong hợp đồng
  • Tư vấn miễn phí và tận tình.
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng.
  • Quá trình chuyển nhà chuyên nghiệp, bài bản.

Chuyển nhà tại Khu đô thị Gamuda Gardens của Kiến Vàng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn của vật dụng. Nhanh tay liên hệ để nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *