Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Time City Vinhomes Hà Nội

5/5 - (43 bình chọn)

Tại Kiến Vàng, chúng tôi có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại KĐT Time City giá rẻ, trọn gói và uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại đây, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho Chuyển Nhà Kiến Vàng qua Hotline: 0333088889 hoặc 0961729729 . Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi tiếp nhận thông tin để mang tới cho các bạn dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và chất lượng.

Những khó khăn gặp phải khi tự chuyển nhà tại Time City

Khu đô thị Time City có an ninh rất chặt chẽ. VÌ thế nên các bạn chuyển nhà dề dà trong vài ngày thì sẽ phải xin rất nhiều thủ tục
Khu đô thị Time City có an ninh rất chặt chẽ. VÌ thế nên các bạn chuyển nhà dề dà trong vài ngày thì sẽ phải xin rất nhiều thủ tục

Khi chuyển nhà tại Time City, bạn có thể gặp phải một số khó khăn sau đây:

Giới hạn thời gian vận chuyển

Time City là một khu đô thị lớn với nhiều tòa nhà và quy mô lớn. Vì thế việc vận chuyển đồ đạc đến nơi khác trong khu vực có thể mất nhiều thời gian. Không chỉ vậy, thời gian xin phép vận chuyển cũng ngắn nên nếu tự mình thực hiện chuyển nhà thì sẽ gặp phải sự hối thúc.

Hạn chế không gian đậu xe

Time City có mật độ dân cư cao, do đó không gian đậu xe có thể hạn chế. Điều này có thể làm cho việc tìm chỗ đậu xe cho xe tải hoặc xe chở đồ của bạn trở nên khó khăn và mất thời gian.

Phải tuân thủ các quy định về chuyển nhà của KĐT

Khu đô thị Time City có thể có những quy định cụ thể về việc chuyển nhà, bao gồm các quy định về thời gian chuyển nhà, vị trí đỗ xe và hạn chế tiếng ồn. Việc không tuân thủ các quy định này có thể gây ra sự cản trở và trở ngại trong quá trình chuyển nhà.

Nếu như vi phạm còn có thể bị phạt tiền, xử phạt theo quy định của khu dân cư. Vì thế bạn nên tìm đến các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Kiến Vàng

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm Chuyên Nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Time City của Kiến Vàng

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng sẽ đỡ cho bạn rất nhiều thời gian và công sức
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng sẽ đỡ cho bạn rất nhiều thời gian và công sức

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng tại Time City có nhiều lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà bạn phải bỏ ra nếu tự thực hiện việc chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ thực hiện các công việc như đóng gói, vận chuyển, và sắp xếp đồ đạc cho bạn, giúp bạn có thể tập trung vào các việc khác.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Chúng tôi cũng cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Đội ngũ chuyển nhà của họ đã có kinh nghiệm trong việc hoạt động tại Time City và hiểu rõ về địa hình và giao thông trong khu vực này. Điều này sẽ giúp công việc vận chuyển được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và có kế hoạch rõ ràng là sự đảm bảo cho yếu tố thuận tiện và hiệu quả tới các khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc. CHúng tôi đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện một cách chính xác và chất lượng.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Chúng tôi có những chính sách để đảm bảo cho sự toàn vẹn của mọi đồ đạc trong nhà bạn. Nếu sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, bạn sẽ chẳng phải lo lắng cho đồ đạc bị thất lạc hay vỡ hỏng. Vì chúng tôi thực hiện công việc với sự tận tâm và uy tín.

Giá cả rõ ràng và không sợ bị lừa

Mọi giá cả đều sẽ được bàn bạc trước với khách hàng. Nếu như khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì việc ký hợp đồng mới được tiến hành. Mọi mức phí đều được minh bạch và các bạn đều có thể tra xét ở trên trang chủ của chúng tôi.

Kiến Vàng cũng đảm bảo rằng không có bất kì phụ phí nào phát sinh ngoài hợp đồng. Các công ty lừa đảo thường hay gài thêm điều khoản thưởng thêm, hỗ trợ. Nhưng tại đây, chúng tôi sẽ chỉ có 1 loại phí: Phí trọn gói, không có thêm bất kì 1 khoản tiền nào mà bạn phải trả thêm.

Quy trình chuyển nhà tại khu đô thị Time City

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp của Kiến Vàng
Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói của các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể có sự khác biệt nhất định, tuy nhiên, dưới đây là một quy trình chung:

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

 • Khách hàng sẽ liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng
 • Sau đó, nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu và tư vấn về dịch vụ. Nếu như khách hàng đồng ý thì sẽ đến bước tiếp theo.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

 • Nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát địa chỉ cần chuyển nhà để xác định quãng đường, số lượng đồ đạc, yêu cầu đặc biệt, địa hình vận chuyển v.v.
 • Sau đó nhân viên công ty sẽ gửi báo giá chi tiết dựa trên thông tin khảo sát cho khách hàng. Nếu khách hàng thấy giá cả hợp lý thì sẽ tiếp tục đến bước tiếp theo

Bước 3: Ký hợp đồng và chuẩn bị

 • Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, các điều khoản trong hợp đồng chuyển nhà thì hợp đồng sẽ được ký kết giữa hai bên.
 • Sau đó là đợi đến thời gian vận vận chuyển khách hàng mong muốn. Có thể là ngay lập tức hoặc một ngày khác đã định trước.

Bước 4: Đóng gói và vận chuyển

 • Đến thời gian vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ gửi đội ngũ nhân viên đến đóng gói các đồ đạc. Quy trình này sẽ bao gồm: phân loại, gói bọc kỹ lưỡng đồ đạc và ghi nhãn cho từng món đồ.
 • Đồ đạc sẽ được vận chuyển bằng xe tải hoặc phương tiện khác đến địa chỉ mới.

Bước 5: Sắp xếp và lắp đặt

 • Khi đến địa chỉ mới, nhân viên sẽ sắp xếp và lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty có thể hỗ trợ trong việc lắp đặt các thiết bị điện, máy móc, nội thất, v.v.

Bước 6: Nghiệm thu và hoàn tất

 • Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu kết quả chuyển nhà.
 • Thanh toán số tiền còn thiếu cho công ty theo hợp đồng.
 • Hợp đồng được thanh lý và kết thúc..

Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói tại Quận Long Biên Giá Rẻ

Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị Vinhomes Time City Hà Nội

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Time City
Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Time City

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có được báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa (dưới 4km đầu tiên) Từ km thứ 5 trở đi Thời gian Chi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe tải nhỏ  (500kg) 200k 19k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1 tấn 250k 22k/km 80kgiờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,5 tấn 280k 25k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,9 tấn 350k 26k/km 100k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 2,4 tấn 380k 38kkm 100k/giờ 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cách Xe tải 1 tấn Xe tải 2 tấn trở lên Chi phí bốc dỡ
4km đầu 250k 300k 360k/người
Từ 5km đến 20km 250k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 300k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 360k/người
Từ 21km đến 25km 500k 600k 360k/người
Từ 26km đến 30km 600k 650k 360k/người
Từ 31km đến 35km 650k 750k 360k/người
Từ 36km đến 45km 700k 800k 360k/người
Từ 46km đến 55km 800k 900k 360k/người
Từ 56km đến 65km 950k 1.100k 360k/người
Từ 66km đến 85km Giá 16k/km Giá 18k/km 360k/người
Từ 86km đến 150km Giá 15k/km Giá 17k/km 360k/người
Trên 150km Giá 14k/km Giá 16k/km 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác
Thùng carton 20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy loại)
Màng bọc đồ dùng 90.000đ/cuộn
Công tháo lắp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thất Tùy thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệt Tùy thuộc vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý: Trên đây chỉ là giá tham khảo, nếu bạn muốn nhận được giá chính xác thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm kiếm các chương trình khuyến mãi ở các dịch vụ chuyển nhà để giúp bạn tiết kiệm được chi phí hoặc nhận được nhiều ưu đãi khác tiện lợi và hấp dẫn.

Đơn vị chuyển nhà uy tín, giá rẻ, chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Kiến vàng tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu về dịch vụ chuyển nhà tại toàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Không chỉ quy trình chuyển nghiệp mà các chính sách hậu mãi cũng rất tốt. Dưới đây là các lợi ích lớn nhất mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty Kiến Vàng:

 1. Chính sách bồi thường 100% giá trị tài sản bị hư hại: Công ty cam kết bồi thường tất cả các thiệt hại về tài sản của khách hàng mà không yêu cầu thủ tục phức tạp hoặc giấy tờ. Điều này đảm bảo rằng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, sắp xếp, tháo dỡ đồ đạc, bạn sẽ được đền bù đầy đủ.
 2. Vận chuyển chuyên nghiệp, không lo trầy xước: Công ty Kiến Vàng đảm bảo vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận để tránh các vết trầy xước không mong muốn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng đồ đạc của bạn không bị hư hại trong quá trình thực hiện.
 3. Thực hiện chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng: Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A đến Z, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chỉ cần quan sát hoặc đợi nghiệm thu sản phẩm mà không cần phải làm bất kỳ công việc nào trong quá trình dọn dẹp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc.
 4. Cung cấp dịch vụ mọi lúc: Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói và dọn nhà 24/7, bao gồm cả ngày nghỉ, Lễ và Tết. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty bất kể thời điểm nào. Hơn nữa, công ty sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và nhiệt tình chỉ sau 30 phút yêu cầu dịch vụ.
 5. Giá rẻ và nhiều ưu đãi: Công ty Kiến Vàng cam kết cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Mặc dù giá thành thấp, nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo vượt trội. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình chuyển nhà mà vẫn nhận được sự phục vụ tốt nhất từ công ty.

Kiến Vàng đã cung cấp tới các bạn thông tin về dịch vụ chuyển nhà tại Vinhomes Time City giá rẻ, uy tín và rất nhiều cam kết. Với dịch vụ của Kiến Vàng thì chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ công đoạn nào. Chỉ việc ngồi đó, kiểm tra chất lượng và còn lại là việc của chúng tôi. Gọi ngay tới hotline: 0961729729 để được báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *