Thủ tục cần thiết chuyển wifi khi chuyển nhà viettel

Rate this post

Cuộc sống luôn khó khăn, nên việc thay đổi địa điểm làm việc hay nhà ở là chuyện bình thường. Tuy nhiên khi chuyển nhà điều bận tâm chính là vận chuyển đồ đạc cũng như đôi tên hoặc nơi đăng ký kí wifi. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá. Bởi thủ tục đăng kí chuyển wifi khi chuyển nhà viettel đơn giản nhanh chóng chứ không phức tạp như bạn nghĩ. Vậy thủ tục cần thiết để chuyển wifi khi chuyển nhà viettel như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên gia của Chuyenhakienvang.com tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Taxi tại Hải Phòng

Khi đổi chỗ ở có tiếp tục dùng được wifi Viettel cũ?

Với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng thuận lợi trong việc tiếp tục sử dụng dịch vụ internet Viettel. Khi chuyển nhà hay đổi vị trí mà vẫn được hưởng các ưu đãi cũng như bảo lưu cước đóng ở nơi cũ sang nơi mới. Viettel sẽ hướng dẫn các bạn làm các thủ tục cần thiết đơn giản để chuyển đổi địa chỉ lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới.

Thủ tục thay đổi địa chỉ lắp đặt Wifi

Các bạn hãy tiến hành làm thủ tục chuyển địa chỉ lắp đặt mạng tại cửa hàng Viettel nơi tiện với mình nhất. Đồng thời chính chủ của hợp đồng phải cung cấp thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư tại cửa hàng. Nhằm tiến hành thủ tục chuyển đổi địa điểm. Riêng đối với doanh nghiệp thì cần phải cố giấy ủy quyền.

Chuyển wifi khi chuyển nhà viettel
Chuyển wifi khi chuyển nhà viettel

Chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel online, các bạn liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Viettel qua số điện thoại là 0988 105 105 hoặc 1800 8119. Đồng thời cung cấp cho nhà mạng biết địa chỉ lắp đặt mới. Lúc đó Viettel sẽ tiến hành làm thủ tục chuyển nhanh cho các bạn.

Khi bạn đã cung cấp đầy đủ theo thủ tục. Sau 1 đến 2 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật liên hệ và đến tại địa chỉ mới của các bạn để lắp đặt lại dịch vụ internet Viettel. Nhằm giúp các bạn tiếp tục dùng mà không bị gián đoạn. Lưu ý các bạn cần đem theo đầu thu, modem wifi, adapter (nếu có thêm dịch vụ truyền hình) sang địa chỉ mới.

Phí thay địa chỉ lắp đặt wifi Viettel khi chuyển nhà

Các bạn là khách hàng cũ vẫn tiếp tục được hưởng cước đóng trước cũng như các gói khuyến mãi cũ nếu còn. Hệ thống sẽ tự động bảo lưu cho bạn khi chuyển sang địa chỉ nơi ở mới.

Chuyển wifi khi chuyển nhà viettel
Chuyển wifi khi chuyển nhà viettel

Đối với trường hợp tại nơi ở mới của bạn không có cáp của Viettel. Các bạn hãy tiến hành hủy dịch vụ internet của Viettel tại địa chỉ cũ. Tiếp tục đăng ký sử dụng nhà mạng khác tại nơi ở mới của bạn. Rất xin lỗi vì sự bất tiện này với khách hàng. Chi phí chuyển đổi địa chỉ lắp đặt mạng internet được miễn phí hoàn toàn cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel.

Xem thêm: Cách cúng khai trương

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ của Viettel

Dưới đây là thông tin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng hỏi khi dùng dịch vụ Viettel. Bạn hãy đọc tham khảo để có thêm thông tin.

Câu hỏi số 1

Tôi muốn tiến hành đăng ký dịch vụ cố định băng rộng như điện thoại, truyền hình số, cáp quang, v.v. của Viettel thì có thể đăng ký tại đâu?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của web bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ mà không bị thu phí. Bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh gần nhất trên cả nước. Đồng thời cũng có thể đến điểm giao dịch Viettel gần nhất trên toàn quốc.

Câu hỏi số 2

Hiện nay có bao nhiêu hình thức thanh toán cước cho Viettel. Tôi có thể chọn hình thức nào để thanh toán? Với trường hợp này, sẽ có một số hình thức thành toán nhưng tốt nhất bạn hãy chọn hình thức tại nhà. Một số hình thức có thể tham khảo như sau:

  • Mất thêm phí 5k trên lần và nhân viên sẽ thu cước tận nhà và đưa hóa đơn cho bạn.
  • Thanh toán cước tại điểm giao dịch của Viettel.
  • Nếu dùng dịch vụ BankPlus bạn sẽ được hưởng thêm chiết khấu theo quy định.
  • Ủy nhiệm thu hoặc ủy nhiệm chi qua ngân hàng.
  • Và một số hình thức thanh toán cước khác.

Câu hỏi số 4

Đăng ký dịch vụ của Viettel có mất phí và thủ tục ra sao? Viettel có nhiều dịch vụ, do vậy nếu bạn đăng ký dịch vụ nào sẽ được báo giá cụ thể.

Câu hỏi số 5

Sử dụng cáp quang Viettel sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sau:

Chuyển wifi khi chuyển nhà viettel
Chuyển wifi khi chuyển nhà viettel
  • Giá cước Internet cáp quang Viettel so với các nhà mạng khác trên thị trường sẽ rẽ hơn nhiều.
  • Tốc độ Internet cáp quang Viettel ổn định. Từ đó khách hàng dễ dàng lắp thêm được truyền hình Viettel giá rẻ, camera giám sát chất lượng HD, v.v.
  • Khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như lắp đặt máy chủ, Wedsite, v.v.

Câu hỏi số 6

Các thiết bị do Viettel cung cấp thông thường sẽ có thời gian bảo hành bao lâu? Nếu khách hàng dùng thiết bị của Viettel cung cấp. Được bảo hành tùy vào thiết bị cũng như chế độ bảo hành trong thời gian từ 12 đến 24 tháng.

Câu hỏi số 7

Trường hợp bạn dùng internet Viettel bị hư thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài sửa chữa đã được cung cấp trên hợp đồng. Bạn sẽ được hỗ trợ sửa trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi số 8

Khách hàng đăng ký cáp quang của Viettel thì sẽ được trang bị 1 Modem Wifi cho khách hàng. Modem này vẫn được hưởng chế độ bảo hành như quy định của Viettel cung cấp.

Câu hỏi số 9

Bạn đang dùng dịch vụ của Viettel nhưng lại muốn tạm ngưng hoặc hủy. Bạn có thể ra điểm giao dịch cầm theo giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, hợp đồng, giấy giới thiệu của công ty, v.v. Để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Câu hỏi số 10

Bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng của mình như thế nào? Có thể truy cập vào trang speedtest.net để đo tốc độ đường truyền Internet của bạn.

Nội dung trên đây đã hướng dẫn giúp bạn giải đáp thắc mắc các vấn đề như đổi chỗ ở có tiếp tục dùng được wifi Viettel cũ không? Thủ tục cần thiết chuyển wifi khi chuyển nhà viettel là gì? Phí thay địa chỉ lắp đặt wifi Viettel khi chuyển nhà ra sao? Từ đó có thể an tâm hơn khi cần chuyển Wifi.

Xem thêm: Bướm bay vào nhà điềm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *