#1 dịch vụ chuyển nhà Trọn gói tại Khu đô thị Ecopark an toàn và tiết kiệm

5/5 - (26 bình chọn)

Ecopark là khu đô thị có diện tích lớn nhất miền Bắc nằm tại phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội. Với không gian xanh mát cùng nhiều tiện ích hiện đại, Ecopark được vinh danh là khu đô thị tốt nhất Châu Á. Vì là khu đô thị hiện đại, bảo đảm an ninh cùng diện tích rộng lớn nên việc chuyển nhà tại Khu đô thị Ecopark đối với cá nhân, gia đình không hề dễ dàng. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, an toàn là lựa chọn phù hợp nhất. Tham khảo top dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất dưới đây.

Chuyển nhà tại Khu đô thị Ecopark dễ dàng với đơn vị chuyên nghiệp
Chuyển nhà tại Khu đô thị Ecopark dễ dàng với đơn vị chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vinhome Gardenia giá rẻ, uy tín

Contents

1.    Làm sao để chọn được dịch vụ chuyển nhà chất lượng?

Dịch vụ chuyển nhà là dịch vụ đặc thù có ảnh hưởng đến mức độ an toàn của vật dụng nội thất trong gia đình do đó cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Vậy làm sao để chọn được dịch vụ chuyển nhà chất lượng?

Để chọn được dịch vụ chuyển nhà đảm bảo bạn cần tìm hiểu thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ và đánh giá theo các tiêu chí sau:

−      Lịch sử phát triển của công ty

Một công ty cung cấp dịch vụ muốn tồn tại lâu dài thì phải đạt được sự tín nhiệm của khách hàng đồng thời tích lũy kinh nghiệm qua từng năm. Công ty dịch vụ chuyển nhà cũng vậy, những công ty lâu năm có thời gian phát triển lâu dài sẽ có nhiều uy tín hơn các công ty mới thành lập. Do đó, khi tìm hiểu chọn lựa dịch vụ chuyển nhà thì bạn nên tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của công ty đó để có cái nhìn tổng quát nhất trước khi quyết định.

−      Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Một công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp phải có đầy đủ trang thiết bị tháo lắp, sắp xếp và vận chuyển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các trang thiết bị cần có như xe tải nhiều loại, dụng cụ tháo lắp máy lạnh, tháo lắp vật dụng nội thất, các thiết bị hỗ trợ khác,… Ngoài ra, đơn vị chuyển nghiệp sẽ có văn phòng cố định để tạo uy tín, thuận lợi cho khách hàng trao đổi và thực hiện các dịch vụ.

−      Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình

Một đơn vị chuyển nhà chất lượng không chỉ đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp mà còn đảm bảo nhân viên phục vụ tận tình, cẩn thận. Khi bạn liên hệ trao đổi dịch vụ lần đầu tiên với nhân viên tư vấn, bạn đã có thể đánh giá được phần nào chất lượng dịch vụ của công ty. Dựa vào sự đánh giá này cùng nhận xét, đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó trên các hội, nhóm, diễn đàn bạn sẽ biết được đơn vị nào là chuyên nghiệp đáng để sử dụng.

−      Quy trình làm việc bài bản

Chuyển nhà là một công việc được thực hiện qua nhiều bước để hoàn thành. Do đó việc thực hiện theo quy trình cụ thể, bàn bản giúp dịch vụ được đảm bảo chất lượng, đầy đủ và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện trên website của các công ty chuyển nhà rồi thực hiện đánh giá.

Bên cạnh đó, ngoài quy trình làm việc, một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đưa ra được những giải pháp sắp xếp, vận chuyển sao cho đảm bảo chất lượng dịch vụ và giúp đem lại lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích của mình trong quá trình chuyển nhà.

−      Chế độ bảo hiểm hư hại

Đây là vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm và yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ phải thực hiện. Quá trình vận chuyển đồ đạc có thể gây ra hư hại nếu như nhân viên không cần thận, điều này sẽ gây thiệt hại lớn cho gia đình, nhất là với những vật dụng nội thất có giá trị cao. Do đó bạn cần đảm bảo đơn vị cung cấp chế độ bảo hiểm hư hại một cách minh bạch, rõ ràng trước khi quyết định lựa chọn sử dụng.

−      Giá cả phù hợp

Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ không yêu cầu khách hàng trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài chi phí dịch vụ đã quy định trong hợp đồng. Về báo giá bạn có thể tham khảo trên website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ cụ thể.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Đánh giá kỹ các thông tin trước khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà
Đánh giá kỹ các thông tin trước khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà

2.    Dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Ecopark an toàn và hiệu quả của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Ecopark đang khá phát triển từ khi khu đô thị này được đưa vào sử dụng. Đây là khu đô thị hiện đại, cao cấp với diện tích rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là tiện ích an ninh được tăng cường. Chính vì vậy việc vận chuyển đồ đạc ra và vào khu đô thị này không hề dễ dàng và cần đơn vị chuyên nghiệp như Kiến Vàng thực hiện.

Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành xung quanh. Được thành lập lâu đời và trải qua quá trình dài phát triển, Kiến Vàng ngày càng đứng vững trên thị trường dịch vụ chuyển nhà, đồng thời nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Lựa chọn Kiến Vàng bạn sẽ nhận về nhiều lợi ích như:

−      Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, tận tình

Kiến Vàng luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Khách hàng là thượng đế” nên công ty cam kết đưa đến dịch vụ chuyển nhà Khu đô thị Ecopark chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Các quá trình thực hiện dịch vụ đều được kiểm soát một cách chặt chẽ để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi với mức độ hoàn thiện cao. Mỗi dịch vụ công ty cung cấp đều có quy trình riêng với nội dung cụ thể để khách hàng nắm bắt được công việc mà đơn vị sẽ thực hiện từ đó an tâm hơn.

Công ty đã đầu tư rất nhiều công cụ, thiết bị để sắp xếp, tháo lắp, vệ sinh, vận chuyển,… nhằm đảm bảo dịch vụ được cung cấp luôn đạt chất lượng cao nhất. Công ty có hệ thống xe tải vận chuyển nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm vận chuyển, chuyển nhà lâu năm, Kiến Vàng đảm bảo giúp khách hàng vận chuyển vật dụng nhanh chóng, gọn gàng và nguyên vẹn.

−      Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

Không chỉ tự hào vì dịch vụ chuyên nghiệp, Kiến Vàng còn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và vô cùng niềm nở. Mỗi nhân viên đều được huấn luyện với phương châm chuyển nhà cho khách hàng cũng như chuyển chính ngôi nhà của mình. Do đó công ty luôn bảo đảm thực hiện các công việc cẩn thận, chu đáo. Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng có nhiều kinh nghiệm thực hiện dịch vụ đồng thời được đào tạo bài bản nên cam kết đưa đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Nhân viên Kiến Vàng phục vụ dịch vụ tận tình đến khách hàng
Nhân viên Kiến Vàng phục vụ dịch vụ tận tình đến khách hàng

−      Chính sách bồi thường cao

Kiến Vàng mang đến cho khách hàng chính sách bồi thường 100% giá trị tài sản bị hư hại mà không yêu cầu thủ tục hay giấy tờ phức tạp nào. Chính sách này được quy định rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng dịch vụ mà Kiến Vàng ký kết với khách hàng. Giá trị bồi thường luôn là cao nhất nếu có phát hiện bất kỳ thiệt hại nào về tài sản trong mọi quy trình của quá trình chuyển nhà.

−      Giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Công ty Kiến Vàng cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà với giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên đưa đến các ưu đãi hấp dẫn nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo báo giá trên website công ty hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

−      Phục vụ mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu

Kiến Vàng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7 bất kể các ngày nghỉ, Lễ, Tết. Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu thì Kiến Vàng sẽ ngay lập tức có mặt để phục vụ. Công ty cam kết thực hiện khảo sát nhanh chóng chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

3.    Giá dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Ecopark

Giá dịch vụ chuyển nhà chỉ được báo giá chính xác sau khi nhân viên công ty đã thực hiện khảo sát. Do đó, để nhận được báo giá bạn cần đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo giá dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Ecopark dưới đây trước khi liên hệ đến công ty chuyển nhà.

Giá dịch vụ chuyển nhà đến Khu đô thị Ecopark được tính theo 02 cách sau:

−      Giá tính theo trọng tải xe vận chuyển

Tùy theo khối lượng vật dụng nội thất mà yêu cầu loại xe chuyên chở có trọng tải khác nhau. Do đó giá của dịch vụ được tính như sau:

SttLoại xe vận chuyểnGiá dịch vụ mở đầu (giá cho 4km đầu tiên)Giá dịch vụ từ km thứ 5 trở điChi phí tính theo giờChi phí bốc dỡ vật dụng
1Xe tải nhỏ có trọng tải khoảng 500 kg200.000đ19.000đ/Km80.000đ/giờ360.000đ/người
2Xe tải vận chuyển có trọng tải 1 tấn250.000đ22.000đ/Km80.000đ/giờ360.000đ/người
3Xe tải vận chuyển có trọng tải 1.5 tấn280.000đ25.000đ/Km80.000đ/giờ360.000đ/người
4Xe tải vận chuyển có trọng tải 1.9 tấn350.000đ26.000đ/Km100.000đ/giờ360.000đ/người
5Xe tải vận chuyển có trọng tải 2.4 tấn380.000đ38.000đ/Km100.000đ/giờ360.000đ/người

 

Lưu ý:

 • Giá dịch vụ trên chỉ là giá tham khảo.
 • Giá dịch vụ chưa bao gồm VAT và các chi phí khác phát sinh như phí cầu đường, vé tàu,…

−      Giá tính theo quãng đường vận chuyển

Tùy quãng đường di chuyển xa hay gần, dễ dàng hay khó khăn mà giá dịch vụ sẽ được quy định khác nhau. Giá dịch vụ chuyển nhà tính theo quãng đường hiện nay như sau:

SttKhoảng cách chuyển nhàXe tải vận chuyển có trọng tải 1 tấnXe tải vận chuyển có trọng tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ vật dụng
1Với 4 km đầu tiên250.000đ300.000đ360.000đ/người
25 km đến 20 km250.000đ (cho 4 km đầu tiên) + 20.000đ/km (cho km thứ 5 đến km thứ 20)300.000đ (cho 4 km đầu tiên) + 20.000đ/km (cho km thứ 5 đến km thứ 20)360.000đ/người
321 km đến 25 km500.000đ600.000đ360.000đ/người
426 km đến 30 km600.000đ650.000đ360.000đ/người
531km đến 35km650.000đ750.000đ360.000đ/người
636 km đến 45 km700.000đ800.000đ360.000đ/người
746 km đến 55 km800.000đ900.000đ360.000đ/người
856 km đến 65 km950.000đ1.100.000đ360.000đ/người
966 km đến 85 kmTính thêm 16.000đ/kmTính thêm 18.000đ/km360.000đ/người
1086 km đến 150 kmTính thêm 15.000đ/kmGiá tính thêm 17.000đ/km360.000đ/người
11Trên 150 kmTính thêm 14.000đ/kmGiá tính thêm 16.000đ/km360.000đ/người

Lưu ý:

 • Giá dịch vụ trên chỉ là giá tham khảo.
 • Giá dịch vụ chưa bao gồm VAT và các chi phí khác phát sinh như phí cầu đường, vé tàu,…

−      Các chi phí khác

Ngoài các chi phí dịch vụ trên thì trong quá trình thực hiện chuyển nhà có thể phát sinh thêm một số chi phí khác như:

SttChi phíĐơn giá
1Thùng carton20.000 – 40.000đ/thùng (tùy loại, kích thước)
2Màng đóng gói90.000đ/cuộn
3Công thực hiện tháo lắp máy lạnhTùy số lượng máy lạnh và công suất sử dụng
4Công thực hiện tháo lắp vật dụng nội thấtTùy số lượng vật dụng và độ khó khi tiến hành tháo lắp
5Công vận chuyển đến khu vực có địa hình đặc biệt hoặc yêu cầu caoTùy vị trí hoặc địa điểm bốc dỡ, vận chuyển.
Giá dịch vụ chuyển nhà tùy thuộc mỗi công ty cung cấp đến khách hàng

Giá dịch vụ chuyển nhà tùy thuộc mỗi công ty cung cấp đến khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Park City chất lượng, nhanh chóng

4.    Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà được xác định dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố chính có thể kể đến gồm:

−      Quãng đường vận chuyển

Quãng đường di chuyển càng xa, càng khó đi thì chi phí dịch vụ sẽ càng cao và ngược lại nếu quãng đường gần, dễ đi thì chi phí sẽ rẻ hơn. Giá dịch vụ sẽ thường tính theo các mức như 4 km đầu tiên, từ km thứ 5 đến km thứ 20, từ kim thứ 21 đến km thứ 25,…Dựa vào điều này, bạn sẽ tính cơ bản được khoản chi phí dịch vụ cần thanh toán khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

−      Thời gian thực hiện

Khung thời gian thực hiện chuyển nhà khác nhau sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau. Thông thường giá vận chuyển vào các ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết thường cao hơn bởi lúc này khách hàng có thời gian rảnh nên số lượng đặt dịch vụ cao. Ngoài ra, theo các quy định thì chi phí ngoài giờ hành chính thường sẽ cao hơn so với việc thực hiện chuyển nhà trong những ngày làm việc bình thường.

−      Mức độ khó hay dễ khi vận chuyển

Mức độ khó hay dễ khi vận chuyển cũng có ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ chuyển nhà. Khi đồ đạc có yêu cầu cao về việc tháo dỡ hay cồng kềnh khó di chuyển thì càng yêu cầu trình độ, công sức và khả năng của người vận chuyển. Điều này sẽ khiến giá dịch vụ cao hơn so với việc vận chuyển các đồ dùng thông thường.

−      Khối lượng của đồ dùng

Khối lượng đồ dùng trong gia đình cũng sẽ ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà. Khi số lượng đồ dùng nhiều thì yêu cầu các vật dụng đóng gói cũng nhiều, đồng thời yêu cầu xe tải vận chuyển có trọng tải lớn hơn. Bên cạnh đó, nếu có quá nhiều vật dụng thì có thể đòi hỏi các thiết bị chuyên dụng khác để vận chuyển. Điều này cũng khiến giá dịch vụ chuyển nhà cao hơn so với mức bình thường được niêm yết của đơn vị vận chuyển.

−      Kích thước đồ dùng

Đồ vật có kích thước càng lớn thì sức người cần đến để di chuyển sẽ càng nhiều. Điều này khiến giá dịch vụ cao hơn mức thông thường. Bên cạnh đó, các đồ vật có kích thước quá lớn mà không thể tháo ra thì phải có sự hỗ trợ của các thiết bị nâng đỡ chuyên dụng. Việc sử dụng thêm thiết bị này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá dịch vụ.

−      Yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Ngoài các yếu tố bên ngoài thì yêu cầu đặc biệt từ chính khách hàng vận chuyển cũng có tác động đến giá của dịch vụ. Nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển riêng từng loại hoặc yêu cầu sắp xếp, tháo lắp đặc biệt khác thì giá dịch vụ đương nhiên sẽ cao hơn mức thông thường. Tuy nhiên, đối với những yêu cầu khó không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng, do đó ngay từ đầu khi chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng cần trao đổi cụ thể, rõ ràng.

−      Đơn vị cung cấp dịch vụ

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ đưa ra một mức giá vận chuyển khác nhau. Những đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp thường đưa ra dịch vụ có mức giá cao hơn tuy nhiên không phải dịch vụ của đơn vị nào cũng đảm bảo. Do đó hãy chắc chắn tìm hiểu và đánh giá kỹ các thông tin trước khi lựa chọn đơn vị phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại The Manor Mỹ Đình, uy tín, chuyên nghiệp

5.    Những lưu ý khi thực hiện chuyển nhà

Để chuyển nhà được nhanh chóng, thuận lợi và suôn sẻ thì bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn được thời gian chuyển nhà phù hợp và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc chuyển nhà trước khi thực hiện ít nhất là 1 tuần.
 • Lên danh sách cụ thể các công việc cần thực hiện.
 • Phân loại và sắp xếp đồ đạc vận chuyển.
 • Thanh lý bớt các đồ đạc không còn sử dụng.
 • Đóng gói trước các vật dụng không sử dụng hoặc ít sử dụng.
 • Liên hệ và trao đổi cụ thể với đơn vị vận chuyển.
 • Lập hợp đồng rõ ràng trước khi thực hiện dịch vụ.
 • Luôn sắp xếp thời gian để quan sát và kiểm soát quá trình vận chuyển đồ đạc của nhân viên công ty.

Dịch vụ chuyển nhà tại Khu đô thị Ecopark giúp việc vận chuyển đồ đạc, vật dụng nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn. Nhanh tay liên hệ Kiến Vàng để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *