Dịch vụ nhận gửi xe ô tô từ sài gòn ra hà nội giá rẻ, an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội chính là vấn đề mà mọi người quan tâm đến. Làm sao để có thể chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội? Quy trình thủ tục có phức tạp không? Đơn vị Chuyennhakienvang.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về kinh nghiệm gửi xe ô tô giá rẻ từ Sài Gòn ra Hà Nội. Mời các bạn tham khảo như sau:

Xem thêm: Cách chuyển nhà nhanh gọn

Dịch vụ chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ

Công ty TNHH Kiến Vàng Thủ Đô cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại. Cụ thể chi tiết như sau đây:

  • Đơn vị nhận vận chuyển các loại xe 2, 4, 5 và 7 chỗ.
  • Khách hàng có xe và muốn vận chuyển qua lại Bắc – Nam.
  • Không phân biệt xe cũ hay mới và nhận tất cả dòng xe
Dịch vụ gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội
Dịch vụ gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

Đơn vị Kiến Vàng cam kết vận chuyển xe ô tô bằng những dòng xe tốt nhất chuyên dụng. Xe có thùng kín, xe lồng, v.v. Đồng thời không tự ý lái xe khách, giữ an toàn xe của khách hàng tốt nhất.

Đối với các loại xe lồng đơn vị sẽ đảm bảo sạch xe bằng cách bọc và phủ kín xe. Thùng xe chuyên dụng có vách ngăn, không gian rộng. Tránh gây ra trầy xước cho khách hàng.

Các hình thức chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

Với điều kiện hiện nay của ngành giao thông vận tải chưa thật sự có sự đột phá. Vì thế, những hình thức vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ bao gồm:

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Hình thức vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa. Đây được xem là hình thức an toàn kèm thời gian chi phí tốt nhất. Hiện nay ngành đường sắt có những toa riêng để phục vụ vận chuyển xe ô tô. Việc này giúp đảm bảo sự an toàn cho ô tô trong quá trình di chuyển.

Bên cạnh đó việc vận chuyển này, còn tránh đi các yếu tố khác quan. Như tắc đường, lũ lụt, sương mù, v.v. so với các hình thức vận chuyển khác. Về thời gian vận chuyển tầm khoảng từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ. Việc này tùy thuộc vào dạng tàu khác nhau.

Vận chuyển ô tô bằng tàu thủy

Vận chuyển ô tô bằng hình thức đường thủy từ Sài Gòn ra Hà Nội thích hợp với các đơn hàng có số lượng lớn. Mặc dù những đơn hàng nhỏ cũng có thể di chuyển nhé. Việc vận chuyển bằng tàu thủy sẽ giúp hàng hóa giảm thiểu đi được những yếu tố không tốt đến xe ô tô. Tuy nhiên thời gian sẽ chậm hơn.

Vận chuyển ô tô bằng xe tải

Hình thức này hiện nay đang được sử dụng thông dụng nhất. Được những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như mua bán xe ô tô hay những công ty lắp ráp tiến hành. Vận chuyển xe ô tô bằng xe tải container hay xe lồng chuyên dụng trong thời gian từ 3 đến 4 ngày.

Dịch vụ gửi xe ô tô từ sài gòn ra hà nội bằng xe tải
Dịch vụ gửi xe ô tô từ sài gòn ra hà nội bằng xe tải

Vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng, xe container đường bộ

Vận chuyển ô tô bằng xe lồng chuyên dụng có ưu điểm lên xuống nhanh gọn, cơ động. Hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa. Vận chuyển xe ô tô trên những xe lồng chuyên dụng hay xe container sẽ được neo đậu và bọc phủ kín xe. Hình thức vận chuyển này thường có thời gian giao nhận xe là 3 đến 4 ngày. Xe sẽ vận chuyển đến những kho bãi của đơn vị Kiến Vàng.

Quy trình vận chuyển xe ô tô tại Kiến Vàng

Khi đến với dịch vụ Kiến Vàng, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tin đi kèm chất lượng của công ty. Cụ thể quy trình vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại như sau:

Bước 1

Khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số điện thoại 0333 088 889/ 0961729729. Hoặc có thể liên lạc qua email chuyenhakienvang@gmail.com. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Thông qua đó sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát số lượng hàng hóa cần di chuyển là như thế nào? Tiếp đó mới có thể báo giá chi tiết cho khách hàng. Cuối cùng hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 2

Công ty với khách hàng sẽ xác định thời gian tiến độ để vận chuyển bốc xếp hàng từ kho đến cảng để vận chuyển đi.

Bước 3

Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa tới nơi mà khách hàng yêu cầu. Đã được thỏa thuận như tgrong hợp đồng.

Bước 4

Cuối cùng khi xe đã được vận chuyển đến nơi cần đến. Khách hàng sẽ kiểm tra, nếu không có vấn đề gì phát sinh thì mới thanh toán hợp đồng. Sau khi thanh toán nếu khách hàng yêu cầu công ty sẽ xuất hóa đơn.

Công ty với mục tiêu vận chuyển đứng đầu trên thị trường. Luôn muốn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, làm hài lòng hết tất cả các khách hàng khi đến với công ty. Công ty cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Chi phí vận chuyển ô tô Bắc Nam ra sao?

Bên cạnh chất lượng, thì cước phí cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm tới. Vậy cước phí vận chuyển ô tô Bắc Nam như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé. Tuy nhiên giá cả phụ thuộc vào từng thời điểm, loại xe. Khách hàng muốn biết thông tin chính xác hãy liên hệ qua số điện thoại của công ty. Nhằm được tư vấn, báo giá cụ thể nhất nhé.

Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào giá trị xe
Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào giá trị xe
  • Cước phí của xe ô tô 4 chỗ ngồi: ~6.500.000 VNĐ
  • Cước phí xe ô tô 5 chỗ ngồi: ~7.000.000 VNĐ
  • Cước phí xe ô tô bán tải: ~8.500.000 VNĐ

Bên cạnh đó, một số loại xe hạng sang như Lamborghini, Ferrari, Mercedes, v.v. Cước phí không tính dựa vào số ngồi của xe. Mà tính dựa theo giá trị của chiếc xe đó là bao nhiêu. Nguyên nhân là giá trị những mẫu xe này rất lớn. Vì vậy trách nhiệm cũng sẽ khác yêu cầu đòi hỏi lớn hơn những dòng xe bình thường.

Gửi ô tô bằng tàu hỏa mất bao lâu?

Việc gửi ô tô bằng tàu hỏa sẽ  có thời gian gửi chậm nhất là 1 tuần. Với điều kiện bình thường, công ty cam kết chậm nhất từ 3 đến 3,5 ngày mà thôi. Nếu vận chuyển bằng tầu hỏa công ty sẽ báo cụ thể thời gian chi tiết cho khách hàng.

Trên đây là nội dung cung cấp thông tin về dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội. Hi vọng qua đó sẽ giúp ích cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển. Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển. Cam kết uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty như sau:

Công ty TNHH chuyển nhà ,văn phòng trọn gói Kiến Vàng Thủ Đô

Số 162B Khu Cây Quýt – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.

ĐT: 0333 088 889. 0961729729

Email: chuyenhakienvang@gmail.com

Xem thêm: Taxi tải Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *