Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Rate this post

Tổng hợp các câu trả lời

Dưới đây là các câu trả lời được chuyennhacucre.com đã lưu lại

Câu hỏi: Mình đang cần chuyển nhà và muốn dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng ko biết dịch vụ này có đắt ko? và họ làm có tốt đúng như họ quảng cáo ko nữa?
Mẹ nào đã chuyển nhà kiểu này thì cho mình tí kinh nghiệm với nhé.
Cám ơn các mẹ nhiều!

Trả lời: Tớ dùng rồi, của Kiến Lửa ở chỗ Ngọc Khánh ấy. Sau khi tham khảo giá cả của Thành Công và mấy chỗ nữa, mình thấy hãng này là rẻ nhất. Thế nên khi họ làm xong mình còn cho thêm họ mấy trăm. Tuy nhiên, khi họ chuyển và đóng đồ người nhà mình vẫn phải giám sát ko thì họ nặng tay lắm. Những đồ gì nho nhỏ có giá trị mình nên cho vào túi xách của mình trước. Nhân viên bên này đc cái cũng nhiệt tình, chỉ tội là lúc sau mình kiểm đồ thấy mất cái kính mới mua thôi.

Trả lời: Hưng Thành hoặc Kiến Vang là đúng đấy. Chị ocyeucuame nói rất đúng, mình có dọn và có thuê một hãng re rẻ hơn một tí, nhưng họ làm khá là nặng tay, và nhân công thì có vẻ không được chuyên nghiệp. Ngoài việc làm ăn chậm chạp thì họ cũng không chú ý nhiều đến các đồ dùng cần phải nhẹ tay đâu. Mình đã ghi là hết sức nhẹ tay mà vẫn thấy họ làm không an tâm tẹo nào. Lúc chuyển đến xe thì xe mãi sau mới điều được, mà là xe đi thuê ở ngoài nên nói chung sàn xe bẩn lắm, lại không dành cho nhiều khoảng trống, thế nên rất ức chế. Chuyển đến chỗ mới thì không có màn tự tháo ra cất cho mình. Rẻ hơn tí, mà chất lượng kém cực.

Trả lời: Mình vừa chuyển nhà xong đây.Mình dùng dịch vụ của babylon, thấy cũng ok.Nhà 3t, 1 điều hoà, 1 nóng lạnh, 1 máy giặt, 1 tủ lạnh, 2 tủ quần áo, 2 giường, 1 sofa…Tóm lại 2 chuyến xe 1,25t.Nhà mình chuyển gần tầm 2km thui.Tổng hết 1tr8.Đồ nhỏ giá trị thì mình tự làm, sau còn biết chỗ tìm.Còn đồ khác thì để ý người ta làm,còn nhắc nhở.

Trả lời: dịch vụ chuyển nhà này đúng là tiện nhưng mà đồ đạc của mình họ không nhẹ nhàng như mình làm đâu, cái gì cũng làm ầm ầm, tủ lạnh rồi các thứ cứ lôi xềnh xệch, của mình thì mình xót nhưng họ ko để ý, chỉ miễn sao cho nhanh việc là được, hic hic,

Trả lời đáng chú ý: Tháng trc nhà em chuyển nhà gọi hãng này đây , chuyển từ nhà cũ sang nhà mới có 1,5km với giá 1,6 triệu ( m cũng k nỡ mặc cả vì thấy nta làm vất vả , và lúc làm xong chồng m còn mời đám nhân viên đi uống bia nữa cơ ) . Lúc thanh toán m đã k tìm thấy ví đâu rồi ( ví đấy là ví đi chợ , m sắp riêng tiền ra để tí chả cho họ) m đã nghĩ ngay là họ lấy rôig nhưng k có chứng cớ nên m cũng k dám đổ lung tung này nọ, đành chấp nhận mất . Lúc họ về rồi m phát hiện mất điện thoại lg gt505 nữa , thế là mất toi mấy triệu bạc
Các bố mẹ cần lưu ý nhé. Bọn đấy công nhận khỏe, nhanh nhẹn nhưng cũng nhanh tay nhanh mắt lắm …

Trả lời: em ở SG, em thuê kho để hàng, nên mỗi lần em chuyển nhà thì tự đóng gói, xong rồi thuê xe ba gác máy, xe này hình như HN ko có, sau đó tiền xe + khuân bê vác đồ khoảng 250k/ chuyến, nhà em rất nhìu đồ, nên khoảng 4 chuyến là hết, cho thêm 200k nữa , tc 1200k, trong khi đó hỏi dịch vụ thì gần 3 triệu .

Trả lời: có em đây, cái số em suốt ngày lận đận chuyện nhà cửa nên năm vừa rồi chuyển nhà như cơm bữa mà.
em dùng dịch vụ của 1 công ty (quên tên rồi) nhưng vẫn ghi số đt trong danh bạ, chuyển nhanh lắm, giá khoảng 1,8-2,2tr tùy theo ít hay nhiều đồ.
có 1 lưu ý là khi chuyển nhà mình phải thật để ý các đồ của mình đặc biệt các đồ nhỏ như ví, đồng hồ. cặp túi, điện thoại…. chị ạ. nhà em chuyển thì ko mất j nhưng mấy đứa bạn em chuyển của mấy công ty như Trâu vàng j đó bị mất đồ nhanh lắm.

Trả lời: Vận tải 24h bạn à, mình cũng chuyển văn phòng rồi, ở bến đó chỉ cho thuê xe, nếu bạn làm chọn gói thì họ làm trọn goí luôn. Về trách nhiệm, uy tín, nhiệt tình thì bạn không phải nghĩ. Bạn nên Google rồi gõ vận tải 24 giờ ra luôn, Giá cả phải chăng cực luôn, chứ mình thấy mấy mẹ cho giá trên vẫn cao quá.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Cảnh giác các hành vi dưới đây

Chiêu trò quảng cáo giá rẻ, giới thiệu quá về dịch vụ

Các công ty có mục đích lừa đảo thường có nhiều chiêu trò quảng cáo cực kì rầm rộ. Thậm chí, đánh vào tâm lý người dùng là muốn sử dụng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa rẻ vừa chất lượng, các công ty này không ngần ngại đưa ra các mức giá không tưởng để người tiêu dùng ham rẻ mà “sập bẫy”. Ngoài ra, còn đi kèm các chương trình khuyến mãi, tặng quà kèm theo khiến người tiêu dùng chú ý, và dễ dàng trở thành con mồi béo bở.

Đối với chiêu thức lừa đảo này, người tiêu dùng cần làm Hợp đồng với các điều khoản rõ ràng để không bị đánh lừa bởi sự nhiệt tình và những lời nói hoa mỹ của nhà cung cấp dịch vụ.

Chuyền tiền cọc trước khi làm

Đối với chiêu thức lừa đảo này, khi khách hàng gọi điện đến tổng đài, họ sẽ tư vấn nhiệt tình không kém các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Đồng thời, sẽ mượn danh đặt cọc để yêu cầu người sử dụng dịch vụ phải đóng tiền trước một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển.

Các công ty có dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ phải tư vấn, khảo sát, báo giá hợp lý cho khách. Khi khách hàng đồng ý thì sẽ kí kết hợp đồng cẩn thận, làm biên bản bàn giao tài sản. Sau khi thực hiện xong dịch vụ chuyển nhà đến lúc khách hàng ưng ý thì mới thanh lý Hợp đồng và nhận tiền của khách hàng. Khách hàng cần lựa chọn những công ty có các bước dịch vụ như trên để sử dụng.

Ăn cắp tài sản của chủ nhà

Một chiêu trò lừa đảo gắn mác chuyển nhà thường được dùng nữa đó là ăn cắp tài sản. Vẫn là dựa trên hợp đồng và biên bản thanh lý tài sản không rõ ràng để lợi dụng lúc chủ nhà không để ý, ăn cắp những tài sản có giá trị của khách hàng. Khi chủ nhà kiểm kê tài sản thì mới phát hiện mình bị lừa. Đặc biệt, khi chủ nhà có ý kiến thì được giải thích là không có biên bản bàn giao, không có cơ sở khiếu nại hoặc trụ sở công ty đã “bốc hơi” từ lúc nào.

Đối với chiêu thức này, cần làm biên bản bàn giao rõ ràng, giá trị từng tài sản để nếu hỏng hóng, mất mát sẽ được đền bù 100% giá trị.

Chiêu thức lừa đảo bằng chiêu thu thêm phụ phí

Quảng cáo với giá thành rẻ nhưng khi bắt tay làm thì công ty viện hết mọi lí do để thu thêm phụ phí của khách. Cuối cùng, khách nhận được dịch vụ với giá thành cao hơn nhiều so với các công ty uy tín khác.

Đối với chiêu thức này người dùng nên chốt Hợp đồng kĩ càng với các điều khoản để tránh phát sinh những chi phí được vẽ ra bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Hiện nay, các chiêu thức lừa đảo khi chuyển nhà rất nhiều. Thậm chí, các chiêu trò này liên tục cập nhật khiến người tiêu dùng không thể lường trước được. Vì thế, cần lựa chọn một công ty có dịch vụ chuyển nhà thật uy tín. Bạn có thể tham khảo 4 công ty chuyển nhà tốt nhất tại TPHCM để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ https://chuyenhakienvang.com/  để được giải đáp.

Hiện tại, hầu hết các công ty chuyển nhà đều đưa ra những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của Bạn.

  • Thuê xe tải chuyển nhà

Đây là gói tiết kiệm nhất, vì Bạn sẽ thực hiện toàn bộ công việc tháo lắp, đóng gói và thuê xe tải chuyển đi.

  • Chuyển nhà tiết kiệm

Bạn sẽ hỗ trợ một số công đoạn chuyển dọn, phần còn lại công ty sẽ thực hiện.

  • Chuyển nhà trọn gói

Toàn bộ công đoạn chuyển nhà sẽ được công ty đảm nhiệm. Bạn có thể tham khảo cách tính giá dịch vụ chuyển nhà để cân nhắc chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý:

Thời gian đặt dịch vụ chuyển nhà: Bạn nên chuyển vào buổi sáng để tránh kéo dài việc chuyển dọn bị phát sinh, kéo dài thời gian. Bên cạnh đó, xe tải bị cấm lưu thông trong hai khung giờ 6h-8h và 16h-20h, nên Bạn không thể chuyển nhà vào thời gian trên.

Không ham giá rẻ: Bạn nên cân nhắc chọn dịch vụ uy tín dựa trên cả hai yếu tố giá cả và chất lượng. Ngày nay rất nhiều công ty đưa ra mức giá rẻ thậm chí rất rẻ để chiêu dụ khách hàng. Nhưng khi thực hiện lại làm không như thỏa thuận ban đầu và mặc nhiên chối bỏ trách nhiệm nếu xảy ra sự cố. Thậm chí nhiều công ty còn dùng giá rẻ để bẫy khách hàng như trong bài viết các chiêu thức lừa đảo khi chuyển nhà chuyennhacucre từng cảnh báo.

Ký hợp đồng vận chuyển: Kinh nghiệm chuyển nhà cho thấy, Bạn nên ký hợp đồng chuyển nhà nhằm bảo đảm quyền lợi của mình nếu xảy ra tranh chấp.

Chuyển nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng

Đóng gói đồ đạc trong nhà

– Thanh lý đồ đạc không dùng đến: Bạn có thể đem cho người thân, bạn bè, làm từ thiện hoặc thanh lý trên các trang web như chotot.com hoặc các nhóm rao vặt trên Facebook, diễn đàn,… Các Bạn sinh viên có kinh nghiệm chuyển phòng trọ rất rành chuyện thanh lý này.

– Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển đi: Bạn nên tự đóng gói những đồ đạc cá nhân của mình như quần áo, tài liệu,… vào các thùng carton, bao ni-lông mua tại tiệm tạp hóa hoặc các công ty chuyển nhà cũng có cung cấp. Để việc đóng gói này trở nên nhanh hơn, trước khi bắt đầu hãy tham khảo 10 mẹo chuyển nhà nhanh do chuyennhacucre tổng hợp.

– Cắt hợp đồng dịch vụ điện, nước, wifi: Bạn nên chủ động thông báo với các bên cung cấp dịch vụ trước 30 ngày để thanh lý hợp đồng.

– Tháo lắp các thiết bị điện gia dụng: Dưới đây những hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp cho từng đồ đạc trong nhà Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *