Nằm mơ thấy mèo là điềm báo tốt hay xấu?

Rate this post

Người xưa lại cho rằng mèo mang rất nhiều điều thiếu may mắn đến gia đình bằng câu tục ngữ dân gian truyền thống “Chó tới nhà giàu, mèo tới nhà sẽ khó”. Vậy, nằm mơ thấy mèo là điềm báo tốt hay xấu? Không phải toàn bộ mọi giấc mơ đến mèo sẽ mang điềm báo không tốt lành. hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa phong thuỷ khi nằm mơ thấy mèo

Mơ thấy mèo là điềm báo tốt hay xấu
Mơ thấy mèo là điềm báo tốt hay xấu

Mèo được nhiều người biết tên hơn bởi vì mèo là con vật lớn thứ tư trong danh sách 12 con giáp. Mèo hay còn gọi là Mão thuộc ngũ hành Mộc trong đó có Hoả. Mèo là con vật vô cùng gần sát với con người và nó được dùng trong nhà để bẫy chuột hay nuôi chó cưng.

Tuy nhiên, ngày xưa khi có người qua đời người ta đều nhốt toàn bộ các con mèo và đặc biệt là mèo đen. Thế khi nằm mơ thấy mèo sẽ có điềm báo gì? điềm may hay là điềm xấu? hãy theo dõi tiếp bài phân tích trên nhằm biết rõ hơn nữa.

Xem thêm : Ưu và nhược điểm của giường gỗ tự nhiên

Giải mã giấc mơ thấy mèo

– Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một con mèo màu trắng như vậy chứng tỏ bạn đang giúp mình đi qua các vấn đề của cuộc sống. Dù gặp nhiều vất vả song bù lại, bạn sẽ nhận được vinh quang nếu đã đến đích.

Giải mã giấc mơ thấy mèo
Giải mã giấc mơ thấy mèo

– Tuy nhiên, nếu con mèo ở trong giấc mơ của bạn có bộ lông màu đen nghĩa là bạn đang chìm trong cảm giác sợ hãi một điều gì đó. Bạn thường cảm thấy hoang mang lo sợ, bất an khi bước ra ngoài để nói chuyện cùng một nhóm người đông.

– Khi bạn nằm mơ thấy mình ôm một con mèo nhỏ đấy có thể là tin vui đối với bạn. Tài chính của bạn trong một vài ngày sắp tới có dấu hiệu cải thiện rõ ràng. Thấy mưu cầu về tiền bạc trước đó của bạn sẽ được hồi đáp. Công việc làm ăn buôn may bán đắt khiến tài chính cũng khá lên rất nhiều.

– Nếu bạn mơ thấy mèo rừng chạy theo người đến nhà chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi và bạn có quý nhân trợ giúp. Đường công việc, đường học hành hoặc một số khó khăn trong tài chính sẽ gặp nhiều trở ngại.

– Nằm mơ thấy mèo cắn người lại chứng tỏ bạn đang gặp nhiều mối âu lo hay rất nhiều chuyện sắp tới khiến bạn mất thăng bằng. Chuyện công việc và gia đình làm bạn vô cùng căng thẳng chỉ muốn nghỉ.

– Khi con mèo trong giấc mơ của bạn bị chết đi đây là sự báo hiệu cho bạn không cần cố chứng tỏ tài năng trước mặt người khác bởi vì nguy cơ bạn sẽ bị người khác lợi dụng rồi tìm cách chiếm đoạt là vô cùng nhiều. Trong giấc mơ nó không chỉ có nghĩa là bạn đang cố đoạt được quyền lực cũng như địa vị cao từ tay bản thân.

– Thấy có mèo trong giấc mơ đang tấn công bản thân mình bạn cần rất thận trọng bởi vì một thế lực xấu xa hoặc thù địch nào đấy đang cố ngăn cản bạn trên con đường sự nghiệp. Bạn nên hết sức thận trọng, không cho phép đối phương thấy điểm xấu của bản thân.

– Con mèo trong giấc mơ của bạn bị mất thì đây là điềm báo có thể thấy rằng đối với mọi quyết định trọng đại của cuộc sống, bạn rất hoang mang và sợ sệt hoặc phân vân trước một điều gì đó.

– Nếu bạn thấy một con mèo trong giấc mơ của bản thân mình chứng tỏ bạn đang càng ngày càng già, không còn tính tình trẻ thơ nữa. Bạn đã biết cách quen với cuộc sống độc lập, không lệ thuộc vào nhiều người xa lạ. Bản thân bạn muốn làm một số điều mới lạ để có nhiều kinh nghiệm nhằm cải thiện khả năng đối mặt với mọi tình huống khó khăn trong công việc.

– Trong giấc mơ, bạn thấy một con mèo đang say sưa ngủ báo hiệu rằng ngày sắp tới của bạn sẽ tràn đầy niềm vui sướng khi mọi công việc và hoạt động bạn đang tiến hành sẽ thu được sự thành công cùng thành tựu lớn.

Giải mã các giấc mơ thấy mèo khác

– Mơ thấy hình con mèo: Đây là điềm báo bạn sẽ đắc lợi, công danh suôn sẻ trong cuộc sống này.

– Chiêm bao thấy con mèo đen: Âm phần không đẹp

– Mơ thấy con mèo trắng: Gia đình có bất hoà, tang nhau.

– Mơ thấy con mèo hoang đến nhà báo hiệu bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc.

– Nếu mơ thấy con mèo nhà cào hoặc cắn người: Gia đình bạn có xích mích, cần hoà giải qua cách chuyện trò cởi mở với nhau.

– Mơ thấy con mèo khóc con: Bạn sẽ có thông tin về ai đấy.

– Mơ thấy con mèo ngủ: Có thành công bé.

– Mơ thấy con mèo cắn nhau: Điềm báo có tranh chấp với người khác.

– Thấy con mèo sủa: Bạn hoặc người thân gặp nguy hiểm.

Xem thêm :Tìm hiểu về phong thuỷ nhà bếp cho tuổi Mậu Ngọ

Trên dây là bài viết của Chuyển nhà Kiến Vàng về việc mơ thấy mèo là điềm tốt hay xấu. Mong rằng với bài viết này các bạn có thể tìm hiểu được điều mình đang băn khoăn. Xin cảm ơn các bạn đọc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *