Xem ngày chuyển văn phòng và những lưu ý cần nhớ mới nhất

Rate this post

Xem ngày chuyển văn phòng có ý nghĩa gì?

Xem ngày tốt chuyển văn phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong phong thủy kinh doanh. Nhiều người tin rằng, nếu tìm được ngày hoàng đạo đẹp để chuyển dọn văn phòng, công việc làm ăn tại địa chỉ mới sẽ có khởi đầu thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc và loại bỏ được những xui rủi không mong muốn. Cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng khá đơn giản nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian.

Có cần xem ngày tốt để chuyển văn phòng không?

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng là một điều rất cần thiết. Chính vì thế làm sao xem ngày chuyển văn phòng làm việc tốt là một điều không thể xem nhẹ. Ngày đẹp để chuyển văn phòng mới sẽ thu hút nhiều may mắn. Giúp việc làm ăn được hanh thông, phù hộ.
Không chỉ thế, nếu chọn được ngày chuyển văn phòng đẹp thì bản thân chủ doanh nghiệp, các nhân viên cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, tràn trề hy vọng về tương lai. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy công ty phát triển.

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc

Có nhiều cách để xem ngày đẹp chuyển phòng làm việc. Tuỳ theo ý muốn, quan niệm của mỗi người mà áp dụng cách này hay cách kia như quy lại là cũng chỉ mong công việc tốt đẹp, mọi chuyện được hàng thông

Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Tại sao xem ngày chuyển phòng làm việc lại phải dựa vào tuổi của lãnh đạo. Bởi lãnh đạo là người đứng đầu công ty, quyết định đến sự thành bại, phát triển của cả công ty. Lãnh đạo được ví như đầu tàu vậy.

Dựa vào tuổi của lãnh đạo dể xem ngày đẹp
Dựa vào tuổi của lãnh đạo dể xem ngày đẹp

Từ tuổi mệnh của lãnh đạo, bạn sẽ xem được những ngày đẹp hợp với mệnh đó. Từ đó có thể lựa chọn ra những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc. Đến nơi làm việc mới lãnh đạo cũng nên là người cúng nhập trạch.

Xem thêm : Cách làm giảm độ ẩm trong nhà

Chọn ngày hành Kim và Thuỷ

Theo quan niệm của người xưa Kim gắn liền với tiền tài, lộc lá…tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Thuỷ là nước, tiền vào như nước tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng những gì tài lộc.
Bởi vậy nên chọn những ngày hành và hành Thuỷ để chuyển phòng làm việc sẽ có sự khởi đầu thuận lợi. Hứa hẹn công ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh ở nơi mới.

Chọn ngày hoàng đạo

Chọn ngày hoàng đạo
Chọn ngày hoàng đạo

Xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt để làm những việc lớn như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng. Đây là cách chọn ngày đẹp đơn giản mà lại chính xác bạn nên tham khảo nếu có ý định làm việc lớn trong năm 2020 này.

Loại trừ những ngày xấu

Một phương pháp được nhiều người áp dụng là hãy loại trừ những ngày xấu. Những ngày còn lại dù đẹp hay bình thường cũng đều có thể chuyển văn phòng được, ít ra bạn đã loại bỏ được những ngày xấu nhất.

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (các ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09; 23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch)

Lưu ý cần nhớ khi chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi

  • Xem ngày tốt chuyển phòng cần dựa vào tuổi mệnh, ngũ hành. Phải xem xét tuổi của người đứng đầu doanh nghiệp để lựa chọn cho chính xác.
  • Việc chọn ngày chuyển phòng làm việc và chọn giờ cũng phải xem ngày tháng âm lịch
  • Nếu bạn là người tin vào yếu tố phong thủy, vậy thì hãy xem giờ nhập trạch cụ thể để chọn ra thời gian khởi hành tốt nhất.
  • Hãy thống nhất về phương pháp để có thời gian chuyển văn phòng cụ thể
  • Trong quá trình chuyển văn phòng cần phải hết sức thận trọng, tránh cãi vã, làm rơi đồ đạc… Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để đáp ứng tiến độ và an toàn, không gây ảnh hưởng tới phong thủy
  • Lễ nhập trạch vào văn phòng mới phải được thực hiện chu toán, thành kính. Chọn ngày đúng phong thủy để công việc hoàn thành một cách tốt đẹp.

Xem thêm : Cách trừ tà khí trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *