Những điềm báo may mắn xuất hiện trong cuộc sống

Rate this post

Những điềm báo may mắn thường xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta thường bỏ qua bỏi không phải ai cũng biết đến những dấu hiệu của những điềm báo này. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy bạn sắp gặp những điều may mắn? Hãy cùng đi khám phá chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Những dấu hiệu may mắn trong cuộc sống:

1. Chó chạy vào nhà là điềm báo gì?

Ông cha ta có cầu “Mèo vào thì khó, chó vào thì sang”, việc một chú chó chạy vào trong nhà hoặc có ai đó tặng bạn một con chó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đó chính là một điềm lành.

Chó chạy vào nhà
Chó chạy vào nhà

Ngoài ra, việc này còn có ý nghĩa là bạn sắp tìm được người đồng hành, luôn trung thành đi cùng bạn trong mọi hoàn cảnh, cùng vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

Và hơn thế nữa, nếu chú chó đó có bộ lông vàng thì còn mang đến thêm nhiều niềm vui, hanh phúc. Còn nếu là những chú chó đó có lông màu đèn thì có thể mang đến sự an toàn, giàu sang. Nếu đó là chú chó có bộ lông màu trắng thì tức đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều vận may.

2. Nhà bạn xuất hiện tổ dơi:

Theo quan niệm từ xưa của người Trung Hoa thì dơi là biểu tượng của sự dồi dào cùng với giàu có. Cũng vì điều đó, mà chúng ta thường hay bắt gặp các hình 5 con dơi (Ngũ Phúc) xuất hiện vô số trên đồ gốm sứ, tranh vẽ và nội thất.

Nhà bạn xuất hiện tổ dơi
Nhà bạn xuất hiện tổ dơi

Bởi người ta tin rằng, Dơi có khả năng “ngửi” được những địa điểm có khí vận tốt nên chúng mới tới đó làm tổ. Vì vậy, nếu nhà bạn có dơi làm tổ thì chắc chắn đây là nơi tốt lành.

Trong trường hợp, xuất hiện có dơi thường xuyên bay đến hoặc làm tổ dưới mái hiên thì đây là dấu hiệu báo hiệu niềm vui, vận may trong tài chính sắp tìm đến ngôi nhà của bạn

3. Được người ta tặng tiền vào ngay may mắn:

Đây chính là điềm báo may mắn rõ ràng nhất mà bạn có thể nhận ra ngay. Thường mỗi người thì có một ngay sinh khác nhau và ngày măn mắn của mỗi người cũng có sự khác nhau.

Được người ta tặng tiền vào ngay may mắn
Được người ta tặng tiền vào ngay may mắn

Trong những ngày này, nếu được tặng một số tiền nhất định trong túi mang ý nghĩa tương tự như đồng tiền may mắn.

Trong trường hợp này, thì mọi người có thể sử dụng được nhiều cách khác nhau. Có thể là người khác trả nợ và cũng có thể là nhận được số tiền từ công việc hay dự án của bản thân.

4. Bàn tay trái hoặc phải rung lên:

Nếu bạn không mắc bệnh gì liên quan đến 2 bàn tay, mà bất chợt một trong 2 bàn tay của bạn tự nhiên rung lên thì đây có thể là điềm báo Thần Tài sắp ghé thăm bạn đấy.

Bàn tay trái hoặc phải rung lên
Bàn tay trái hoặc phải rung lên

Trường hợp tay trái rung, bạn có thể sắp trung số hoặc sắp nhận được một khoản tiền bất minh.

Còn nếu tay phải rung, bạn cũng sắp có tiền nhưng là tiền từ tay bạn làm ra.

Còn nếu lòng bàn tay trái ngứa tức bạn sắp có lộc trời cho, ngược lại, lòng bàn tay phải ngứa thì hãy chuẩn bị tinh thần chi khoản tiền lớn nhé.

5. Phân chim rơi vào đầu báo hiệu điều gì?

Dấu hiệu này ít khi xảy ra, nhưng không phải là không hiếm gặp. Trường hợp phân chim rơi vào đầu là một điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới.

Phân chim rơi vào đầu
Phân chim rơi vào đầu

Bởi lẽ chim được xem là dấu hiệu mang đến tin vui, nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn. Vì vậy, nếu vô tình phân chim rơi vào đầu, đừng vội tức giận bởi đó chính là “sự giàu có đến từ thiên đường”. Biết đâu sẽ mang theo nhiều cơ hội, tin tốt lành cho bạn.

6. Gặp Rắn trên đường:

Gặp phải rắn cũng là một trong những điềm báo may mắn đấy. Nếu gặp rắn trong khu vườn của bạn, bên trong nhà hoặc ra ngoài đường nó có nghĩa là một cái gì đó hoặc ai đó quan trọng sẽ đi vào cuộc sống của bạn thời gian sắp tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Gặp Rắn trên đường
Gặp Rắn trên đường

Vậy nên, khi bạn gặp rắn chớ nên gây tổn hại hoặc giết chúng vì bạn sắp có được thành quả, sự đền đáp xứng đáng trong suốt thời gian qua rồi đó. Vận mệnh, tài lộc của bạn hay của cả gia đình chuẩn bị tốt lên, mọi sự suôn sẻ và may mắn.

Ngoài ra, khi bạn cố tình giết loài rắn thì bạn cũng có thể gặp xui xẻo vì rắn có liên kết tới một số mặt tinh thần, nó thường tự trốn đi khi nó ý thức được sự hiện diện của con người chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *