Con số 3456 nghĩa là gì mà được yêu thích đến vậy?

5/5 - (1 bình chọn)

Con số 3456 được quan niệm rất độc đáo với ý nghĩa “Nhân tài tiến bước, bạn bè nể sợ”. Không chỉ có vậy, dãy số 3456 còn được lựa chọn để làm sim số điện thoại. bảng số xe, số tài khoản ngân hàng rất ấn tượng. Mời bạn đọc hãy cùng Chuyển nhà Kiến Vàng tìm hiểu lý do tại sao hay 3456 nghĩa là gì đặc biệt mà nhiều người thích đến như vậy nhé !

Ý nghĩa của con số 3456 

Ý nghĩa của con số 3456 
Ý nghĩa của con số 3456

Mỗi một con số trong dãy sim số đều mang những ý nghĩa riêng. Với dãy sim số đuôi 3456 mỗi con số này sẽ có những ý nghĩa sau đây:

 • Số 3: Con số đặc biệt này ngoài thể hiện tiền tài danh vọng còn có một ý nghĩa khác là kiềng ba chân tức luôn vững mạnh, chắc chắn bền vững. Sở hữu con số này cho thấy bạn có có được rất nhiều người yêu thích và có được công danh sự nghiệp phát triển.
 • Số 4: Con số 4 tức “tứ” đồng nghĩa với việc 4 mùa quanh năm luôn ổn định.
 • Số 5: Con số này nằm giữa dãy số tự nhiên từ 0 đến 9 nên nó thể hiện sự cân bằng. Con số 5 ngày mày mang ý nghĩa về một cuộc sống hạnh phúc êm đẹp.
 • Số 6: Con số tượng trưng cho chữ Lộc. Con số này thể hiện tài lộc, may mắn cho người chủ nhân.

Tổng lại thì dãy số 3456 là dãy số tiến vô cùng vững chắc và bền bỉ, nó thể hiện sự đột phá. Trong dãy số này còn thể hiện được cả sự cân bằng về mặt âm dương hài hòa. Chính vì vậy nó sẽ thể hiện tài lộc, may mắn, thuận lợi trong cả con đường công việc lẫn cuộc sống của người sở hữu.

Xem thêm: Con số 38 có ý nghĩa gì đặc biệt sẽ được bật mí toàn bộ

Dãy số 3456 có nghĩa gì trong phong thủy

Với sự kết hợp từ những con số 3, số 4, số 5 và số 6 đã tạo nên một dãy số hết sức độc đáo và ấn tượng nếu được giải nghĩa theo quan niệm phong thủy:

 • Con số 3: không chỉ được coi là con số của tài lộc, thuận lợi và thành đạt, mà con số này còn được coi là con số vững chắc gắn với ý chí kiên cường vì con số 3 nó gợi nhớ đến câu nói ”Dù ai nói ngả nói nghiêng, Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”.
 • Con số 4 có khá nhiều tranh cãi về con số này. Theo người Trung Hoa thì vì con số 4 này có cách đọc gần với “tử” nên họ quan niệm đây là con số của chết chóc, của cái chết. Theo một vài ý kiến khác thì con số 4 này là con số tượng trưng cho tứ phương, bốn hướng; cho 4 thần thú nổi tiếng trong truyền thuyết (Thanh Long, Bạch Hổ, Phượng Hoàng, Huyền Vũ); và nó còn là con số tượng trưng cho 4 mùa trong năm luôn lặp đi lặp lại thể hiện sự vĩnh cửu hạnh phúc và sự luân chuyển hài hòa giữa trời đất đem lại sung túc, giàu sang.
 • Con số 5 là con số trung tâm, chính giữa các số nguyên tố và đặc biệt nó cũng là số lượng của các nguyên tố ngũ hành, 5 nguyên tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tạo thành và vận động sự sống của vạn vật. Vì thế con số 5 được coi là con số sinh của vạn vật là sự khởi nguồn của sự sống.
 • Con số 6 là con số “lộc” con số đem lại may mắn, thuận lợi cho người sở hữu. Với ý nghĩa đẹp như vậy thì con số này l

Số 3456 trong cuộc sống

Dãy số 3456 có gì đặc biệt?

 • Hình thức đẹp, dễ nhớ: Sim số đẹp có dãy số 3456 là một dạng sim số tiến rất đẹp, vừa dễ nhớ lại vừa dễ đọc nên được khá nhiều người yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Sim thường mang lại nhiều điều tốt đẹp cũng như ý chí, lòng nhiệt huyết quyết tâm vượt qua mọi thách thức để vươn tới những thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Mang lại nhiều lợi ích: Ý nghĩa đuôi số 3456 sẽ mang lại cho người dùng sự tự tin, thoải mái trong các cuộc trò chuyện. Mang tới nhiều lợi ích, đặc biệt đây cũng chính là phương tiện để xây dựng các mối quan hệ xã hội hiệu quả.
 • Tạo ấn tượng tốt: Người dùng sim điện thoại có dãy số 3456 sẽ luôn tạo được một dấu ấn riêng trong mắt mọi người khi họ liên hệ bởi điều này như thể hiện được phong cách, sở thích, và khả năng chơi sim đẳng cấp của chủ sở hữu
 • Mọi người luôn có một niềm tin với những người dùng sim số đẹp đuôi số 3456, điều này sẽ giúp ích cho những tổ chức, doanh nghiệp tạo được ấn tượng với đông đảo khách hàng và các đối tác làm ăn. Cơ hội để tăng doanh thu cũng như hợp tác phát triển sẽ cao hơn.

Tham khảo thêm: 29 là số gì? Ý nghĩa của số 29?

Sử dụng Sim có dãy số 3456

Sử dụng Sim có dãy số 3456
Sử dụng Sim có dãy số 3456

Trong thế giới sim số đẹp, mọi người vẫn luôn truyền tai nhau về ý nghĩa bạn bè nể sợ của sim. Bạn bè nể sợ ở đây được hiểu là được bạn bè tôn trọng, có sự uy tín với anh em và kẻ thù khiếp sợ không dám động đến cá nhân người đó.

Do vậy, sim đuôi 3456 rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những ngành nghề như cầm đồ, bảo kê, bất động sản, cho vay nặng lãi. Những người làm ăn cũng thích dùng sim nay để khẳng định uy tín và đẳng cấp cá nhân.

Hơn nữa, Sim đuôi *3456 được cho là sim số đẹp tiến lên bởi đây là một dãy số tiến lên rất dễ nhớ. Bên cạnh đó, điểm phong thủy của dãy số này khá cao, lên đến 8 điểm, được đánh giá là phong thủy tốt.

Sử dụng bảng số xe 3456

Từ lâu người Việt nói riêng và người phương Đông nói chung đều tin rằng biển số xe có chứa những con số đẹp sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho chủ xe. Do đó mà ý nghĩa biển số xe được rất nhiều người quan tâm.

Sử dụng bảng số xe 3456
Sử dụng bảng số xe 3456

Biển số xe được ví như là “cái tên” của phương tiện giúp cho con người có thể phân biệt được khi đang lưu thông trên đường hoặc ở trong bãi đỗ xe. Bởi vậy, khi ai đó nhìn vào biển số xe cũng giúp họ nhận biết được chiếc xe này là của ai, họ đến từ đâu, và một chút gọi là đẳng cấp của họ cũng chỉ qua biển số xe mà thôi. Không chỉ vậy, với nhiều người, họ còn khẳng định khi sở hữu biển số xe như mong muốn nó luôn giúp họ về nhiều mặt như tài vận, sức khỏe, may mắn của chủ sở hữu.

3456 có đuôi là ngũ lộc, hứa hẹn đem lại nhiều lộc tài, lại được hiểu theo nghĩa là Bạn bè nể sợ – ghép theo chữ cái đầu tiên của mỗi con số Ba bốn năm sáu

Cũng tương tự như việc sở hữu sim đuôi 3456, việc sở hữu bảng số tiến 3456 sẽ giúp chủ xe gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là phát triển sự nghiệp làm ăn kinh doanh. Đôi khi, việc tài lộc vận may đến bất chợt những lúc bạn di chuyển trên đường vô tình gặp đối tác làm ăn và tiện đó sẽ giúp việc buôn may bán đắt hơn, ký kết được nhiều hợp đồng hơn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *